Loại ga trải giường nào bạn cần lúc này

Có một cảm giác về mùa đông làm cho chúng ta tập trung vào sự ấm cúng của giường ngủ  – có lẽ đó là bản năng thúc giục động vật để ngủ đông ? Bộ đồ trải giường là một khoản đầu tư quan trọng, đặc biệt là khăn trải giường. Giấc ngủ rất quan trọng và bạn khó có thể buồn ngủ trên một chiếc ga trải giường mà bạn không thể cảm thấy thoải mái. Đó là lý do tại sao cần phải tìm đúng sản phẩm.Có rất nhiều loại vải khác nhau để làm ga trải giường trên thị trường – như bông, vải lanh và tre của Ai Cập – và bạn khó có thể biết được những gì phù hợp với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã có những phác thảo về các loại và giải thích về từng tính năng để bạn có thể thấy loại nào phú hợp với mình.  Hãy đọc và tìm chất liệu vải tốt có thể giúp bạn ngủ ngon mỗi đêm.

 

Tấm vải lanh rất tuyệt vời để bạn sử dụng làm ga trải giường vào mùa hè Úc vì chúng nhẹ, thoáng khí và bền – cộng với chúng thường trông rất đẹp. Trong những tháng mùa đông, một chiếc chăn tốt sẽ làm cho tấm ga trải giường lanh ấm cúng, vì vậy chúng đủ tốt để sử dụng quanh năm.

Ga trải giường bằng chất liệu Cotton 

Người Việt thường ưa chuộng các loại ga trải giường làm bằng cotton bởi chúng không lạnh như lanh nhưng cũng không bị bí như lua, chúng thấm hút mồ hôi, thoáng khí nhiều hơn. Chất liệu này khá dễ để giặt giũ và vệ sinh, khó bị nhàu . Bạn có thể cho vào máy giặt giặt một cách dễ dàng và là ủi phẳng phiu trước khi trải lên giường.

Ngoải ra còn khá nhiều chất liệu khác như lụa, vải tre… nhưng đây chính là những chất liệu chính mà bạn có thể chọn cho chiếc ga trải giường nhà mình.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment