Những chất liệu ga trải giường đặc biệt

 

Ngủ trong ga trải giường bằng lụa là một cảm giác rất khác – cảm giác sang trọng. Chúng đắt tiền, nhưng có một lợi ích lớn. Mát mẻ vào mùa hè và vì lụa là chất cách điện tự nhiên, chúng cũng ấm áp vào mùa đông. Chúng đặc biệt tốt cho người bị viêm xoang hay dị ứng bởi chúng không tạo ra bụi vải.

Tơ tằm đặc biệt phổ biến khi sử dụng làm gối . Nó không hấp thụ độ ẩm  làm dịu da bị kích thích, tăng tuần hoàn và bảo vệ nang lông của bạn .

 

 

Ga trải giường 100 phần trăm bông sẽ Không có chất tổng hợp hoặc hỗn hợp gây kích ứng da của bạn và không bền. 100% bông hữu cơ, có nghĩa là bông được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón độc hại có hại cho nông dân, công nhân, động vật hoang dã, môi trường và bạn.

Bông hữu cơ sử dụng ít nước hơn và không có thuốc trừ sâu, đất vẫn màu mỡ và có thể tái sử dụng được, trong khi bông thông thường sử dụng 25% thuốc trừ sâu trên thế giới và 10% thuốc trừ sâu, một lượng rất lớn cho một cây. Vì vậy, ga trải giường bằng bông hữu cơ là hoàn hảo cho bạn. 

 

 

Ga trải giường từ Tre có nhiều chất lượng và lợi ích như lụa, sự khác biệt chính là tre lyocell rẻ hơn và có thể rửa máy.

Công ty có trụ sở tại Melbourne, Ettitude là công ty đầu tiên sử dụng tre lyocell hữu cơ 100 phần trăm cho giường ngủ của họ. Lyocell tre mịn và mềm như lụa, nhưng không trơn hay bóng. Nó không gây dị ứng, có nguồn gốc thực vật, nhẹ nhàng trên da nhạy cảm và chống tĩnh điện, vì vậy tóc của bạn sẽ không bị rụng nhiều.

 

 

 

Ga trải giường bằng Bông Ai cập là loại cho cảm giác sang trọng . Nếu bạn thích phòng ngủ của bạn để cảm thấy như một khách sạn năm sao, đây là những gì bạn cần.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment