Thiết kế nội thất biệt thự quý phái đẳng cấp

Thiết kế nội thất biệt thự dưới đây là điển hình cho phong cách cổ điển, quý phái. Nhờ sự tinh tế trong việc chọn mua đồ nội thất cũng như sắp xếp mà toàn bộ không gian biệt thự đã gây được ấn tượng lớn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế phòng khách nội thất biệt thự quý phái đẳng cấp

Trong không gian phòng khách các món đồ nội thất được sắp xếp trong thế hài hòa, thống nhất với nhau. Bộ ghế sofa được gia chủ lựa chọn kĩ càng là điểm nhấn nổi bật làm nên nét cổ điển, quý phái cho không gian phòng khách. Đối diện với ghế sofa và bàn trà là kệ ti vi treo tường kích cỡ lớn mang đến sự bề thế, hoành tráng. Ở khoảng cách sắp xếp như vậy, các thành viên trong gia đình có thể thoải mái thư giãn quây quần bên nhau xem các chương trình giải trí.

Thiết kế nội thất phòng ăn quý phái đẳng cấp

Đây là không gian nhà ăn được bố trí ngay liền kề với phòng khách. Nhà ăn được trang bị hai bộ bàn ăn với kích cỡ khác nhau để phục vụ cho mục đích tiếp khách hoặc chỉ ăn uống trong phạm vi gia đình. Các chi tiết kèm theo như đèn cầy, đèn trần pha lê tạo sự quý phái, cổ điển theo ý đồ của gia chủ. Có thể thấy chỉ cần chiêm ngưỡng thiết kế nội thất nhà ăn và phòng khách thôi ta cũng có thể thấy rằng với một không gian rộng lớn như biệt thự thì việc lựa chọn phong cách cổ điển là khá phù hợp.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Related Posts

About The Author

Add Comment