Những lý do khiến bạn nhất định phải sở hữu cho mình đôi giày sân cỏ nhân tạo

Hệ thống sân cỏ nhân tạo ngày càng xuất hiện phổ biến nhằm phục vụ cho nhu cầu chơi thể thao của con người hiện đại. Tuy nhiên, để tạo nên sự thành công cho các trận đấu bóng thì cần phải đảm bảo chuẩn mực về các phụ kiện bóng đá đồng bộ, đặc biệt là những mẫu giay bong da nike.

Nếu như bạn là một người yêu thích môn thể thao vua mà chưa sở hữu cho mình đôi giày chơi trên sân cỏ nhân tạo thì quả là một điều đáng tiếc. Vì sao vậy?

Khả năng tạo độ bám sân tốt

Một trong những đặc điểm được các cầu thủ quan tâm nhất khi lựa chọn giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo đó chính là khả năng bám sân. Được thiết kế để thi đấu trên những sân cỏ mini, giày bóng đá cỏ nhân tạo kết hợp các dòng đinh đán AG, đinh dăm TF hoặc đinh lai AG/FG sẽ có khả năng hỗ trợ đôi chân người chơi bám sân rất tốt.

Hỗ trợ dứt điểm bóng tốt

Nếu như đặc thù của giày đá bóng nike bằng vải thường là da mỏng, bề mặt tiếp xúc bóng ít gây khó khăn trong việc hỗ trợ những cú sút bóng đầy uy lực và chính xác thì với giày bóng đá sân cỏ nhân tạo có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Bởi chúng được thiết kế mũi giày dày dặn, phẳng, form thon gọn tạo sự tiếp xúc bóng với những cú dứt điểm tốt hơn. Lựa chọn giày đinh tán AG sẽ là quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn.

Bảo vệ đôi chân tốt hơn

Khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo, người chơi có thể sẽ gặp phải những chấn thương đáng tiếc. Để tránh phần lớn sát thương trên sân thì đôi giày bóng đá cỏ nhân tạo sẽ bảo vệ đôi chân của bạn tốt nhất.

Cảm giác tự tin hơn

Trong môi trường chơi bóng chuyên nghiệp thì giầy đá bóng nike có khả năng đem lại cho người chơi cảm giác thoải mái và tự tin hơn, hoàn thành những pha bóng đỉnh cao một cách tuyệt vời.

Đa dạng lựa chọn với nhiều form dáng

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được thiết kế với nhiều mẫu mã, form dáng khác nhau phù hợp với từng loại chân và các vị trí thi đấu riêng. Bạn có thể chọn cho mình dòng giày phù hợp với đôi chân thon nhỏ, sẽ có được cảm giác ôm chân, hỗ trợ tạo ra những cú sút trái phá. Hay đôi giày sân cỏ nhân tạo thiết kế riêng để phù hợp với những ông chân bè to lùn giúp đi vừa bàn chân mà không bị thừa mũi hay bị kích ở hai bên.

Related Posts

About The Author

Add Comment