Đọc báo: Điều gì đã làm nên nét đặc biệt của chiếc chăn giúp giải tỏa stress

Đây chính là một loại chăn có trọng lượng tương đương với 10% cơ thể con người.

( Báo) Xuất phát từ nhu cầu đặc biệt của dân văn phòng mà chiếc chăn này đã được ra đời: Khác với những sản phẩm khác thì vỏ của loại chăn được làm từ vải lụa sang trọng, siêu mềm và có thể tháo rời dễ dàng khi cần để đem đi giặt. Vỏ bên trong chiếc chăn được làm từ 100% bông cotton.

Khoa học

Với chiếc chăn này bạn sẽ có cho mình 3 sự lựa chọn với chiếc chăn nặng 7kg, 9kg hay 11kg.

Điều khiến cho chiếc chăn “nặng” như vậy đó là do các túi nhựa viên được nhồi nhét thêm vào bên trong thay vì chủ yếu là nhồi bông như chăn thông thường khác.

Chiếc chăn sử dụng mô hình lưới để phân bố đồng đều các viên nhựa trên cơ thể của người sử dụng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì họ dựa trên những thiết kế từ các kết cấu của máy bay trọng lực sử dụng mô hình lưới để phân bố đồng đều các viên nhựa trên cơ thể của người sử dụng.

Đời sống

Tác dụng của những viên nhựa này đến đời sống con người đó là giúp cho con người giải tỏa căng thẳng và lo âu trên các huyệt mà chúng đè nén lên. Sức nặng của chăn sẽ làm tăng mức serotonin, melatonin và giảm cortisol, chất  gây ra mệt mỏi trong cơ thể con người giúp cải thiện tâm trạng, đưa bạn vào 1 giấc ngủ ngon. Vì vậy, sử dụng chiếc chăn này thì chúng ta không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ đơn thuốc nào. Phỏng vấn nhà sản xuất về ý tưởng tạo ra chiếc chăn thì y tưởng đằng sau “chiếc chăn trọng lực” lại vô cùng đơn giản khiến cho nhiều người ngỡ ngàng đó là: “Hãy để nó lên giường, và cảm nhận như bạn đang được ôm trong vòng tay”.

(Đọc báo)

Related Posts

About The Author

Add Comment