Bật mí cách chọn đệm vừa đẹp lại vừa bền cho các mẹ

Cách chọn đệm dành cho các mẹ nội trợ

Có phải các mẹ đang băn khoăn không biết mua đệm gì vừa bền bỉ vừa ngủ ngon giấc? Việc mua sắm đệm cũng khó như mua sắm chiếc xe ô tô cho gia đình, bởi hiện nay có rất nhiều mẫu nệm với giá cả chênh lệch nhau. Dưới đây là những cách chọn đệm giúp các mẹ có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bao lâu thì các mẹ thay nệm?

cach-chon-dem

Những cách chọn đệm cho gia đình

Các mẹ đừng nghĩ mua một chiếc đệm có thể dùng cả đời. Các tư vấn viên thường khuyên khoảng 7 năm nên thay đệm 1 lần, không có gì là bất ngờ cả bởi đây là lời khuyên từ nhà sản xuất. Chắc các mẹ sẽ băn khoăn khoảng 7 năm thì đệm vẫn còn mới và dùng rất tốt, vậy có lý do gì để thay? Xin thưa với các mẹ là đệm chứa rất rất nhiều tế bào chết và mồ hôi tích tụ trong 7 năm sử dụng nên nó có hại cho sức khỏe.

Nên lựa chọn kích cỡ phù hợp

Tùy vào kích cỡ giường để lựa chọn kích cỡ đệm cho phù hợp, nếu như bạn muốn có độ êm khi nằm thì bạn có thể chọn đệm cao hơn, muốn ngủ thoải mái thì chọn đệm rộng hơn. Việc này cũng không phải là khó khăn cho các mẹ nhưng trước khi mua đệm nên biết diện tích chiếc giường cần mua là quan trọng nhất.

chon-dem

Nên chọn đệm đúng kích cỡ

Các mẹ muốn chọn loại đệm gì?

Có vô số các loại đệm như đệm hơi, đệm lò xo, đệm bông, đệm cao su… mỗi loại đệm sẽ có từng loại giá cả khác nhau do độ bền và chất liệu của nó. Vậy nên các mẹ phải biết cách lựa chọn chất liệu đệm tốt cho sức khỏe và có một giấc ngủ êm.

Độ cứng của đệm cần được chú ý

Không cần quan tâm đệm càng cứng dùng càng thích nữa, sử dụng loại đệm mà bạn cảm thấy thoải mái nhất là được. Nếu mua đệm cho người già thì chọn những đệm mềm, bởi lúc này da nhạy cảm và xương cốt giòn nên nằm đệm cứng chắc chắn sẽ đau còn người trẻ tuổi thì có thể sử dụng loại đệm cứng mềm tùy thích.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment