Đệm bông ép

Đệm bông ép

Đệm bông ép hay đệm nói chung có lẽ là một đồ vật không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt là vào mùa đông. Dù hiện nay có rất nhiều các loại đệm mới được ra đời. Nhưng đệm bông ép với những tính chất riêng vẫn thu hút được nhiều nhà sử dụng. Mặc dù vậy nhưng không phải ai cũng biết sử dụng và bảo vệ cho những chiếc đệm bông ép của gia đình mình cho đúng cách. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến bạn gợi ý về sử dụng và bảo quản đệm bông ép tốt nhất nhé.

Đệm bông ép

Đệm bông ép là loại đệm được nhồi bông và ép cứng.

Đệm bông ép có ưu điểm và có độ cứng và mềm vừa phải nên định hình xương sống tốt. Giá thành của loại đệm này lại khá rẻ nên người dân có thu nhập thấp cũng có khả năng mua được.

Đệm bông ép hay loại đệm hiện đại thì để dùng đệm tốt nhất. Là phải mua đệm vừa vặn với khung giường, tránh thừa thiếu. Thiếu sẽ làm mất mỹ quan còn thừa sẽ phải co gập. rất dễ hỏng đệm. Đệm bông ép có lớp vải khá mỏng nên tuyệt đối không dùng các vật nhọn để cào, rạch. Với tính năng có thể gập lại để bảo quản nhưng đây cũng là lưu ý cho người dùng. Đệm phải được gập đúng theo nếp mà nhà sản xuất đã quy định thì đệm sẽ bền hơn.

Vào những ngày thời tiết giao mùa.

Mưa nắng thất thường dễ gây ra hiện tượng nấm mốc. Chính vì thế sau những trận mưa thì nên đem đệm ra nắng phơi cho thoáng để tránh vi khuẩn gây bệnh. Khi muốn cất gọn đệm vào đâu đó thì người dùng phải cho vào túi nilon trắng, bịt kín. Việc làm này cũng là để đệm tránh ẩm mốc và sâu bọ.

Hi vọng với những lưu ý trên của chúng tôi, các gia đình sẽ có cách sử dụng. Và bảo quản đệm đúng cách để có thể sử dụng đệm được lâu và bền hơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment