Sao Hỏa ở nhà thứ 6

Sao Hỏa ở nhà thứ 6

Sao Hỏa ở nhà thứ 6, vì sao mang tinh thần doanh nhân nằm trong ngôi nhà thứ sáu của tử vi  bạn. Giống như tất cả các hành tinh trong ngôi nhà thứ 6. Sao Hỏa cần sự ứng dụng thường xuyên và phải hòa vào lối sống của bạn. Sao Hỏa là vị thần của chiến tranh nên xét về lý luận thiên văn thì điều này cho thấy rằng sự dịch chuyển, kích thích, hoạt động và nỗ lực đều là các yếu tố quan trọng trong thói quen hàng ngày của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra cách để truyền sự hăng hái này vào cuộc sống hằng ngày.

Theo nghĩa đen xem tử vi

Bạn có thể làm điều này bằng cách tập luyện tại phòng gym, chạy bộ, bơi lội hoặc đi bộ, cứ đảm bảo rằng bạn đang hoạt động. Năng lượng này thể hiện qua hành động, không phải qua sự tồn tại, và do đó khi nói đến công việc, bạn cũng cần phải tìm một cách tràn đầy năng lượng để tiếp cận nó. Hoạt động thể lực sẽ giúp bạn thỏa mãn sự thôi thúc này nhưng điều quan trọng là bạn có thể khai thác tinh thần sáng tạo và sức sống của sao Hỏa trong lĩnh vực nghề nghiệp. Hãy suy ngẫm về bản chất cạnh tranh của bạn. Điều này thể hiện trong kinh nghiệm của bạn thế nào và làm thế nào bạn thừa nhận nó.

Sự sắp đặt này

Cho thấy sự cạnh tranh có tồn tại trong đời sống công việc của bạn và vì thế bạn cần phải thể hiện nó bằng những cách như đặt mục tiêu và thời hạn cho chính mình hoặc cạnh tranh với những người khác tại nơi làm việc. Hoặc bạn có thể thấy bản thân mình trong một ngành cạnh tranh cao, nơi trí thông minh và ý chí phải kết hợp để giành được chiến thắng. Hãy xem công việc như một trò chơi mà bạn đang ra sức để chiến thắng. Bạn cũng nên ngẫm lại về những mong muốn của mình. Ước nguyện của bạn là gì? Một lần nữa sao Hỏa trong nhà thứ 6 chỉ ra rằng bạn có tham vọng to lớn về sự nghiệp và tốt nhất là bạn nên công khai những tham vọng ấy.

Sao hỏa ở nhà thứ 6

Sự độc lập, thách thức và phiêu lưu là một phần trong đặc thù nghề nghiệp của bạn.

Mặc dù bạn có thể không phù hợp trở thành 1 người săn tìm mạo hiểm, thì nghĩa bóng câu này vẫn có thể áp dụng với bạn. Cho dù bạn đang săn tìm sản phẩm phù hợp, săn nhân viên hay truy tìm gốc rễ vấn đề, công việc là về chấp nhận thách thức và cạnh tranh. Là 1 doanh nhân bạn làm việc tốt một mình, nghe theo bản năng mách bảo. Bạn cũng có thể phù hợp theo đuổi. Những nghề như là thợ điện, thợ sửa ống nước hoặc bất kỳ nghề nào khác mà cho phép bạn khắc phục vấn đề. Bạn cần coi thêm xem tử vi online tại tuvi5s

Kỹ năng lên chiến lược và luôn chuẩn xác

Kết hợp với nhau giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Và thường bạn được tin tưởng để đưa ra quyết định cuối cùng trong tình huống khẩn cấp. Định mệnh dường như đã hút bạn đến những nghề. Mà ở đó có yêu cầu xử lý công việc nhanh chóng hay ngay lập tức là vô cùng lớn. Hoặc ít nhất là bạn sẽ luôn phải sẵn sàng có mặt. Tuy nhiên, sự kỹ tính của bạn cũng có thể bộc lộ ở vô số cách khác nhau. Từ các khả năng phẫu thuật đến quyết định rành mạch dứt khoát. Công việc là nơi bạn muốn cảm nhận sức sống, được đòi hỏi và thách thức. Vì vậy khi bạn đang ở trong một công việc. Mà giữ cho bạn luôn tập trung thì bạn đã tìm được hạnh phúc rồi.

Khi bạn thấy công việc của mình không đủ kích thích

Nhàm chán và quá trùng lặp, thì bạn sẽ thấy mình trở nên bồn chồn, khó chịu và nóng tính. Bạn cũng dễ cãi cọ gây hấn với đồng nghiệp chỉ để giải tỏa năng lượng dư thừa. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết sự dịch chuyển, thay đổi. Và kích thích đóng vai trò to lớn trong cuộc sống thường ngày của bạn đến nhường nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhận ra rằng mình có khả năng cao. Bạn có một đầu óc như quân nhân khi dính đến công việc. Và nên biến điều này thành thế mạnh của mình. Ngoài ra Bạn nên xem theo thời gian như xem tử vi hàng ngày để có cái nhìn tổng quan hơn nữa.

Related Posts

About The Author

Add Comment