Thành công Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ

Thành công Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ

Thành công Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ. Ronaldo đã không làm thất vọng thế giới bóng đá. Anh đã cho thấy lời hứa của mình ngay từ trận chung kết FA Cup năm 2004. Ghi được ba bàn thắng đầu tiên của đội và giúp họ giành chức vô địch. Trong năm 2008, một năm sau khi ký một hợp đồng trị giá 31 triệu bảng. Ronaldo một lần nữa khẳng định mức lương cao của mình. Khi anh có một trong những mùa giải thành công nhất của câu lạc bộ. Đặt ra một kỷ lục với các bàn thắng (42) vinh danh của FIFA World của năm. Trong tất cả, Ronaldo đã giúp Manchester United giành được ba chức vô địch hàng đầu.

Ronaldo

Thời gian của Ronaldo ở Anh Tại Manchester United

Đã bị phá hỏng bởi cuộc đấu tranh của mẹ năm 2007 với bệnh ung thư vú. Cũng như cái chết của cha anh do bệnh liên quan đến rượu. Ronaldinho đã rất quan tâm đến Ronaldo. Và hai vận động viên trẻ tuổi thường xuyên thúc đẩy cha mình. Tham gia vào cuộc cai nghiện và giải quyết vấn đề uống rượu. Cha của anh, tuy nhiên, không bao giờ chấp nhận việc này. Anh còn có bộ siêu tập giày đá bóng riêng. Hãng nike đã thiết kế riêng cho Ronaldo giày đá bóng nike độc quyền. Một trong những thiết kế ấn tượng rất lớn là giày đá bóng cổ cao. Một sản phẩm tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến ngành sản xuất giày đá bóng hiện nay.

Real Madrid và mốc thành công mới

Được ca ngợi khi Ronaldo thi đấu cho Manchester United. Cam kết của mình cho câu lạc bộ đã đến với các câu hỏi liên tục. Sự suy đoán xoay quanh anh ta muốn chơi ở nơi khác. Vì vậy, trong năm 2009, khi câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid. Đồng ý trả cho United một kỷ lục 131 triệu USD để có cơ hội ký hợp đồng với anh ấy. Không ai ngạc nhiên khi thấy Ronaldo rời United.

Ronaldo nói với các phóng viên:

“Tôi biết rằng họ sẽ yêu cầu rất nhiều tôi thành công tại câu lạc bộ. Và tôi biết rằng tôi sẽ có nhiều áp lực hơn ở Manchester United vì tôi đã ở đó nhiều năm. “Nhưng nó có nghĩa là một thử thách mới và sẽ giúp tôi trở thành cầu thủ bóng đá tốt nhất”.

Sau khi nhận giải FIFA World Player của năm

Ronaldo đã lập một danh sách các danh hiệu cá nhân. Vào ngày 10 tháng 7 năm 2016, anh đã thêm một chiến thắng cảm xúc khác cho bộ sưu tập của mình. Dẫn BĐN tới trận chung kết giải vô địch châu Âu với Pháp. Làm đội trưởng của đội tuyển quốc gia. Mặc dù bị chấn thương đầu gối phút thứ 25, Bồ Đào Nha đã giành danh hiệu vô địch 1-0. Danh hiệu quốc tế đầu tiên của họ. Các đồng đội của Ronaldo nói rằng anh đã động viên họ làm đội trưởng từ bên lề. “Anh ấy cho chúng tôi rất nhiều niềm tin và anh ấy nói,” Hãy lắng nghe mọi người, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ giành được Euro này. Để ở lại cùng nhau và chiến đấu cho nó “, Cedric Soares nói sau chiến thắng của Bồ Đào Nha.

Related Posts

About The Author

Add Comment