Sao Thiên vương ở nhà thứ 6

Sao Thiên vương ở nhà thứ 6

Sao Thiên vương ở nhà thứ 6, một sao Thiên Vương mang tính cách mạng đang ở nhà thứ 6 trong tử vi của bạn. Như thường lệ thì những hành tinh nằm ở nhà thứ 6. Là những thế lực luôn muốn được thể hiện thường xuyên và cần tích hợp vào lối sống. Do đó nhiệm vụ của bạn là tìm ra một môi trường và thái quen làm việc mà có thể thỏa mãn nhu cầu về sự đổi mới và hiện đại của ngôi sao này. Khi xem tử vi về mặt tâm lý, bạn cần phải cảm thấy đủ tự tin để tự làm công việc của mình. Nếu thiếu không gian hay sự tự do, bạn thấy mình như bị kìm hãm và gò bó, dẫn đến những xúc động muốn nổi loạn và phá bỏ thói quen.

Sao thiên vương

Sự áp đặt các quy tắc, thủ tục nghiêm ngặt và các công việc trùng lặp không phù hợp với bạn; bởi bạn có máu “cách mạng” cần được thể hiện trong lĩnh vực sự nghiệp. Khi không thể hiện được điều này, bạn dễ vô tình rơi vào vị trí của kẻ nổi loạn. Lạc lõng hoặc đứa lúc nào cũng bị bỏ rơi. Tuy nhiên, nguyên mẫu này thường thiên về chủ động lèo lái công việc với phong cách dứt khoát. Sáng tạo, mạo hiểm và hướng tới tương lai. Công việc được tạo ra để giải phóng bản thân. Cho bạn thêm thời gian và không gian là những gì mà bạn ưa thích.

Về mặt tình cảm.

Bạn cần một nghề cung cấp cho bạn đủ không gian và sự tự do để có thể khám phá những tiềm năng của bản thân. Bạn cần cảm thấy không bị trói buộc. Có thể rời đi bất cứ lúc nào, sẵn sàng chấp nhận cơ hội khi nó xuất hiện. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái với một vị trí an toàn ổn định trong vòng 20 năm tới; do đó, bạn cần phải tôn trọng nhu cầu tự do và và đổi mới của bản thân và không gây tổn hại cho chính mình bằng cách thay thế cảm giác an toàn với nhu cầu tự quyết. Bạn quan tâm nhiều hơn đến khả năng và cơ hội làm việc hơn là thực tế và những thủ tục. Bạn nên tham khảo xem tử vi hàng ngày tại tuvi5s

 Sự rạch ròi cực kì quan trọng.

Bạn có thể nhầm lẫn nhu cầu độc lập của mình với sự tách biệt. Đẩy đồng nghiệp ra xa chỉ để hít thở. Một bầu không khí tươi sáng, nhẹ nhàng phù hợp với bạn và trong một thế giới hoàn hảo. Bạn sẽ có thể tự do đến và đi như ý muốn. Thay đổi trình tự làm việc khi cần và có đủ không gian để luôn dịch chuyển. Vì vậy, hãy tôn trọng nhu cầu về không gian vật lý. Và độc lập này không thì bạn sẽ thấy quá khích. Lo âu và thậm chí mang tâm lý phản động. Khi không phù hợp với công việc bạn hoặc cảm thấy bồn chần. Cáu giận, phản nghịch hoặc rơi vào chán chường thất vọng. Để hiểu rõ và khám phá thêm về bản thân, bạn có thể xem tử vi trọn đời trên mạng.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment