Chọn giày thể thao hãng nào để chạy bộ đạt hiệu quả?

Giày thể thao chạy bộ

Vào những thế kỷ trước, mọi người thường có xu hướng lựa chọn một đôi giày nam đa năng để dùng chơi tất cả các môn thể thao chứ không có nhiều sản phẩm giày thể thao riêng biệt. Tuy nhiên những ngày nay có quá nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu dẫn đến người tiêu dùng bị quá tải thông tin, bị nhiễu, không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với môn thể thao mà mình thích.

Giày thể thao nam chính hãng Ngựa Bạc GB-022

Giày thể thao để chạy bộ cần phải có một số tiêu chuẩn như đệm mềm, thường là đệm bọt khí – có khả năng hấp thụ lực và chống sóc tối đa cho đôi chân của bạn. Đồng thời đôi giày chuẩn phải có khả năng kiểm soát gót chân tốt (bó gót) để bạn có những sải bước chạy bộ chắc chắn và hiệu quả. Các yếu tố nói trên sẽ giúp bạn lựa được một đôi giày da nam phù hợp, hạn chế các chấn thương có thể xảy ra trong quá trình tập luyện như đau gót chân, rạn xương, căng cơ, giãn dây chằng, cũng như một số tổn thương thường dễ mắc phải khác.

Giày tập thể thao nhẹ nhàng như các bài tập căng dãn cơ, bài tập aerobic thì cần phải nhẹ, để khi vận động cảm thấy thoải mái, giảm sức nặng cho đôi bàn chân, để khi thao tác những hành động co chân, đá chân thì sẽ cảm thấy dễ chịu và linh hoạt, thường giày loại này sẽ có khả năng tăng cường chống sóc ở mu trước dưới bàn chân – nơi thường dồn nhiều trọng lực vào nhất. Đặc biệt là các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên bạn nên tập aerobic trong phòng có thảm để đạt hiệu quả cao nhất, bảo vệ cả chân và giày một cách tối đa.

Giày da nam có dây buộc phong cách thể thao GB-037

Một đôi giày công sở tốt sẽ như một người bạn đồng hành để cùng gắn bó và trải qua những thử thách cùng bạn, đối với những người chơi thể thao, đôi giày luôn có những ý nghĩa vô cùng to lớn, là một trong những điểm mấu chốt giúp họ đạt được những thành công trong bộ môn nghệ thuật mà họ theo đuổi. Là một người không đam mê giày, cũng không chuyên về thể thao nhưng cũng cần sắm cho mình một đôi chuyên dụng để có thêm động lực tập thể dục mỗi ngày. Chúc các bạn sớm tìm được người bạn đồng hành của mình trên con đường chinh phục đỉnh cao sức khỏe.

Related Posts

About The Author

Add Comment