Bộ sưu tập giày da nam mới mẻ hiện đại xuân hè 2018

Giày da nam mùa hè là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp của cánh mày râu. Nói về mùa hè, người ta nghĩ ngay đến những cái nắng gay gắt thấu da thấu thịt, cái nóng khiến mọi người cảm thấy dễ dàng khó chịu, bực mình. Cái nóng luôn khiến người ta phải suy nghĩ xem mặc gì cho thật mát, đi giày gì cho thật dễ chịu. Lựa chọn một đôi giày da nam phong cách cho mùa hè không phải điều dễ dàng với một số người đàn ông. Bạn hãy cùng xem qua bộ sưu tập giày da nam thời trang Xuân Hè 2018 để lấy cho mình những ý tưởng tuyệt vời về một đôi giày da nam đẹp.

GIÀY LƯỜI NAM CÔNG SỞ GN794

Giày slip-on mắt lưới/dây đan

Dòng giày nam này có thiết kế đặc biệt với thiết kế 2 dây đan chép vào nhau. Những thiết kế giày kiểu này với màu nâu vàng hoặc màu nâu sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cổ điển của những năm về trước.

GIÀY NAM CÔNG SỞ SAVATO DA TRƠN GN972

Giày Derby hoặc Brogue da lộn

Đây là mẫu giày nam đẹp, thời trang, hiện đại, lựa chọn hoàn hảo cho những dịp trang trọng như đi dự sự kiện hay đi dự đám cưới … Một đôi giày Derby hay Brogue bằng da lộn tương đối nhẹ và hòa hợp với thời tiết và khung cảnh mùa hè, làm cho mùa hè trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn. Bạn có thể kết hợp những đôi giày này với những bộ suit mùa hè, quần chino màu trắng/màu be, quần tây, áo sơ mi linen, blazer cotton, áo polo và quần soóc phù hợp.

Boat shoes         

Boat shoes (hay còn gọi là Deck shoes và Topsiders) là những đôi giày da nam thời trang vốn đã rất quen thuộc và xuất hiện tràn ngập trong những bức hình của các chàng trai bảnh bao, sành điệu.

Giaydadep.vn có đầy đủ các mẫu giày đẹp để các bạn chọn lựa nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment