Tư vấn sử dụng đệm lò xo Everon để có độ bền dài lâu

Tư vấn sử dụng đệm lò xo Everon lâu bền nhất

Đệm lò xo đến từ thương hiệu Everon hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng và giá thành cũng hợp lý. Để đảm bảo được độ bền cao nhát thì quá trình sử dụng quyết định rất nhiều. Chính vì vậy mà những tư vấn về cách sử dụng đệm lò xo Everon dưới đây sẽ giúp các bạn có được chiếc đệm êm ái và bền lâu nhất.

Sử dụng đệm lò xo Everon đúng cách.

Sử dụng đệm lò xo Everon đúng cách sẽ tăng độ bền cho đệm của bạn.

Đặt đệm lò xo Everon cân đối, di chuyển đúng cách

Khi khách hàng mua đệm lò xo Everon về cần đặt đệm cân đối với giường ngủ, không để đệm trong tình trạng lệch, như thế sẽ không mang lại cho bạn giấc ngủ ngon mà lại còn nhanh hỏng đệm do mặt phẳng không cân bằng. Nếu cần di chuyển đệm để dọn dẹp hay cất đi thì bạn nên cẩn thận vì đệm lò xo sẽ có sự kết nối giữa đệm lót và hệ thống lò xo. Do đó, khi di chuyển đệm tránh lôi kéo, gấp hay đẩy đi đẩy lại nhiều lần để kết cấu đệm bên trong không bị xáo trộn.

Vệ sinh đệm Everon đúng cách

Vệ sinh đệm là khâu quan trọng mà chúng ta phải thực hiện sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, đối với đệm lò xo thì bạn cần vệ sinh đúng cách, không dùng được những cách thông thường. Chúng ta không thể giặt đệm Everon bằng nước gì thế hãy sử dụng những tấm thảm chống thấm. Nếu đệm có vết ố, bạn pha xa phòng với nước lạnh thành dung dịch loãng sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng chứ không dùng bàn chải vì sẽ làm bề mặt đệm bị xước, trở nên xấu đi.

Bải vệ đệm lò xo đúng cách.

Bảo vệ đệm lò xo đúng cách, hạn chế để các vật nhọn đâm vào bề mặt đệm.

Khi sử dụng chú ý vật dụng nhọn, hóa chất

Bề mặt đệm mặc dù cấu tạo bền và thường có ga phủ trên nhưng vẫn dễ bị tổn thương bởi các vật nhọn khi đâm vào. Chính vì vậy khi ngồi trên giường bạn không nên để hay sử dụng các vật dụng như dao, kéo, kẹp, đồ nữ trạng, các dạng đồ kim loại… Đồng thời hóa chất từ son, nước hoa, rượu… nếu rơi hay dính vào đệm sẽ rất khó đánh bẩn bạn cũng nên chú ý.

Sử dụng ga bọc chống thấm

Ga có nhiệm vụ bảo vệ đệm và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người nằm. Khách hàng có thể chọn ga có màu sắc theo sở thích nhưng khuyên các bạn nên chọn loại ga chống thâm, cách nước như thế sẽ bảo vệ đệm tốt hơn. Ga chống thấm có thêm lớp mỏng chống thấm nước, bụi bẩn sẽ giúp đệm của bạn luôn được đẹp và bền như ban đầu.

Trên đây là một số kiến thức về cách sử dụng đệm lò xo Everon lâu bền nhất. Với những cách này đệm của khách hàng sẽ không chỉ bền mà còn luôn có độ êm ái và đẹp như ban đầu. Các bạn có thể truy cập http://changagoicanada.com và tham khảo các bài viết trong cùng chuyên mục tư vấn dùng chăn đệm để có nhiều thông tin bổ ích hơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment