Mẹo chọn chăn đệm mùa hè cho gia đình

Màu sắc của chăn đệm rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý, chọn được một sản phẩm thỏa mãn được cả 2 yếu tố sau là vô cùng quan trọng:

  • Chọn chăn đệm có cùng tone màu với căn phòng để tạo nên một thể thống nhất, đem lại cảm giác thoải mái và sự thư giãn tuyệt vời cho bạn sau một ngày dài làm việc vất vả.

  • chọn chăn đệm phù hợp với khí hậu thời tiết, vì mùa hè thường có cảm giác nắng nóng và oi ả, do đó chọn chăn gối nên ưu tiên những màu sắc thuộc gam màu lạnh hoặc trung tính, để mang lại cho bạn cảm giác tươi mát và dễ chịu.
  • Chọn những sản phẩm thiên về cotton – với độ thấm hút cao. Vì mùa hè nắng nóng rất dễ đổ mồ hôi, bạn tránh chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu dày, có độ thấm hút kém vì rất dễ gây ra các vấn đề hay bệnh về da.
  • Nên chọn mua sản phẩm của những hãng cao cấp, có tên tuổi, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, nếu bạn không chọn lựa cẩn thận, chăn ga là những thứ tiếp xúc trực tiếp với da của bạn, dễ gây ra các bệnh liên quan đến da.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những sản phẩm có màu sắc hợp “phong thủy”, vì theo kinh nghiệm dân gian cho thấy nếu chọn những màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, vợ chồng hòa thuận.
  • rên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay, tiêu biểu có một thương hiệu trong nước được đánh giá là uy tín và chất lượng cao đó là Nệm (Đệm) Kim Cương. Được sản xuất theo quy trình hiện đại, các sản phẩm của Nệm (Đệm) Kim Cương vừa chất lượng, vừa bền đẹp, lại vừa tốt cho sức khỏe người dùng.

Related Posts

About The Author

Add Comment