Ý nghĩa của Tranh đính đá tứ quý mẫu đơn – sen – cúc – đào

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người dần chú trọng nhiều hơn đến những giá trị tinh thần.Theo đó, khi trang trí nội thất, làm đẹp nhà cửa hay văn phòng làm việc, họ thường hướng đến vẻ đẹp tự nhiên với những sản phẩm bắt mắt, mới lạ.  Tranh đính đá về 4 mùa trong năm vì vậy đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người.

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

Tranh đính đá tứ quý mẫu đơn – sen – cúc – đào tượng trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông và thường được treo cách nhau mỗi bức 5cm. Mỗi loài hoa tượng trưng cho mỗi mùa với vẻ đẹp và màu sắc riêng không chỉ đem đến vẻ đẹp độc đáo mà còn thể hiện những ý nghĩa lớn lao. Cụ thể như sau:

 Tranh đính đá hoa đào: tượng trưng cho mùa xuân, cho ước vọng về cuộc sống ấm êm, an vui. Vào những ngày tết, treo tranh kính hoa đào là sở thích của nhiều gia chủ với mong muốn gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới.

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

Tranh gắn đá hoa sen: Hoa sen tượng trưng cho mùa hè và là loài hoa tinh khiết, thanh cao với hương thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu. Vào những ngày hè oi bức, ngồi dưới đầm sen và hít hà hương thơm của hoa, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật tươi đẹp. Ngoài hương thơm và vẻ đẹp dễ chịu, hoa sen còn tượng trưng cho sự cao sang, vẻ đẹp trong sáng, đem lại cho con người sự cân bằng trong cuộc sống. Với những ý nghĩa này, một bức tranh gắn đá hoa sen nếu được sử dụng để treo trong nhà sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc và bình yên cho gia chủ.

Tranh đính đá hoa cúc: Hoa cúc là đại diện của mùa thu và nó tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Vì vậy một bức tranh đính đá về chủ đề hoa cúc có thể dùng để treo trong nhà, trang trí văn phòng, cửa hàng, quán hoặc cũng có thể để tặng, biếu, chúc thọ những người cao tuổi… Với nguồn năng lượng dồi dào tòa ra từ loài hoa này, nó là ước nguyện về 1 cuộc sống trường thọ, bình an và may mắn.

Tranh đính đá hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, đài các. Ngày nay, nó được dùng để trang trí trong nhà hay để tặng nhau với ngụ ý mang đến sự giàu sang, thịnh vượng, công việc làm ăn thuận lợi.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Related Posts

About The Author

Add Comment