Cái nhìn tổng thể mặt bằng thiết kế chung cư the emerald- Mỹ Đình.

Với mặt bằng thiết kế chung cư the emerald được đầu tư và tính toán kĩ lưỡng, dự án như là một hòn ngọc ngay giữa lòng thủ đô với một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo mang đến một cuộc sống cao cấp, yên tĩnh và xa hoa ngay trong lòng thủ đô được hưởng thụ một không gian xanh mát!

Được ví von hết ca từ với thiết kế đặc biệt pha trộn môt chút cổ điển, một chút mới mẻ hiện đại, dự án mang trong mình một vẻ đẹp phóng khoáng mà ít dự án có được. với tầm nhìn các căn hộ từ mặt bằng thiết kế chung cư the emerald cho tầm nhìn tốt hơn, thoáng hơn.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald được chú ý từ chi tiết nhỏ nhất sao cho thiết kế được một không gian sống tốt nhất mang đến cho khách hàng cuộc sống cao cấp như lạc mình vào chốn nghỉ dưỡng ngay tại nhà. Được chú ý đếnk không gian sinh hoạt trong các căn hộ thuộc dự án the emerald, điểm nhấn của không gian căn hộ là những họa tiết được thiết kế đặc biệt cùng tỉ mỉ. màu sắc đa dạng hài hòa cho cái nhìn bắt mắt, kết hợp cùng với ánh đèn pha lê trong nhà cho không gian lung linh huyền ảo hơn rất nhiều.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald: không gian xanh từ mọi căn hộ!

không gian xanh được chủ đầu tư xây dựng mạnh tay hơn hẳn các dự án khác trong khu vực. mặt bằng thiết kế chung cư the emerald phần lớn diện tích được sử dụng cho các tiện ích chẳng hạn như bể bơi bốn mùa, các cung đường dạo bộ với không gian ngập tràn sắc xanh thoáng mát như lá phổi điều hòa không khí trong toàn khu vực. các loại cây cảnh được đặt tại ban công của mỗi căn hộ đem lại hiệu quả trang trí cao hơn, đẹp mắt hơn tốt cho việc lọc không khí tốt nhất.

với việc sử dụng các loại nội thất cao cấp nhập khẩu, giá bán the emerald mặc dù cao nhưng lại được nhận định so sánh là thấp hơn các dự án khác trong khu vực mặc dù căn hộ đã gồm tất cả nội thất. đến với các căn hộ ở đây, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đặc biệt, khách hàng sẽ được sống trong một cuộc sống được đầy đủ tiện nghi nhất!

Related Posts

About The Author

Add Comment