Dự án the emerald

Xứng đáng được coi là một dự án tuyệt vời trong năm vừa qua vượt xa những mong đợi từ phía khách hàng đó là hàng loạt những tiện ích mà dự án the emerald đã đưa ra để chinh phục khách hàng  cũng như hoàn toàn danhd gục các đối thủ khác về việc cạnh tranh lĩnh vực nhà ở, căn hộ cao cấp.

Với những công nhệ hiện đại được chủ đầu tư đưa vào áp dụng vào dự án the emerald, khách hàng là những cư dân chuẩn bị đến sinh sống tại tòa nhà sẽ được chăm sóc về mọi mặt ở mức độ tốt nhất không chỉ về tinh thần, thể chất mà đó còn là môi trường sống, là vật chất phục vụ cuộc sống của cư dân!

Những lợi thế đến từ vị trí chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua được. Một vị thuận lợi cho việc di chuyển, thuộc các trung tâm lớn, các khu vực kinh tế phát triển hoặc có tiềm năng phát triển sẽ thu hút được sự quan tâm của mọi người hơn. Với vị trí tốt, giá bán hấp dẫn chỉ từ 27 triệu đồng/m2, dự án the emerald sẽ đem đến cho khách hàng một căn hộ cao cấp, không gian thoáng mát, cùng với những món đồ nội thất sang trọng, những dịch vụ tiện ích hàng đầu thế giới phục vụ cho cuộc sống cao cấp mà mọi người vẫn đang tìm kiếm và mong ước có được.

Những điều mà chỉ dự án the emerald mới có!

Cách bến xe mĩ đình chưa đầy 500m, vị trí the emerald  bệnh viện quân y 198, viên huyết học trung ương, ngoài ra còn là các ngôi trường nổi tiếng như Lomonoxop, các trường đại học top đầu đất nước như báo chí, đại học quốc gia, thương mại… đó chính là những gì mà một vị trí tuyệt vời mang lại cho dự án the emerald đã hoàn toàn chinh phục khách hàng không giống như những dự án khác trong khu vực thành phố Hà Nội.

Dân cư khắp nơi đổ về thành phố Hà Nội sinh sống cũng như phát triển sự nghiệp của mình, chính vì vậy mà các trung tâm văn phòng cho thuê, lịch mở bán the emerald các trung tâm thương mại mọc lên càng nhiều. Dự án the emerald chính là một địa điểm giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm thu hút nhiều người đến tham quan nhất khu vực, thậm chí là gần với các văn phòng, các khu vực tập hợp nhiều các văn phòng, công ty lớn trong khu vực thành phố!

Related Posts

About The Author

Add Comment