Tiết lộ dòng máy nén khí chân không tiết kiệm năng lượng mới nhất

Atlas Copco đã giới thiệu dòng máy nén khí bơm chân không điều khiển VSD mới nhất của mình, máy nén khí trục vít kín, trục vít GHS 350-900 VSD +. Được phát triển trong bốn năm với hơn 35.000 giờ thử nghiệm thực địa, cung cấp mới nhất khẳng định tiết kiệm tới 50% năng lượng được cân nhắc so với máy bơm cánh quạt kín dầu và khô tốc độ cố định thông thường.

Được thiết kế sáng tạo với chi phí thường xuyên giảm trong tâm trí, dòng GHS VSD + đi kèm với một điều khiển VSD điều chỉnh việc tạo chân không dựa trên nhu cầu của quá trình mà nó đang cung cấp. Mỗi đơn vị cho phép sử dụng động cơ có kích thước khung hình nhỏ hơn bình thường đối với hầu hết các ứng dụng của nó. Kết hợp điều này với xếp hạng hiệu suất IE3 của động cơ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Những máy nén khí đặc trưng một van điều khiển đầu vào cao cấp cho điều chế điều khiển chân không làm việc với VSD và được xây dựng để sản xuất chuyển vị chung lên đến 900m 3 / h. Atlas Copco đã dựa vào bộ biến tần Yaskawa cho các mô hình ban đầu của nó nhưng dự định sử dụng các ổ đĩa riêng của mình trong động cơ lớn hơn hoặc động cơ nam châm vĩnh cửu hiệu suất cao cho các phiên bản sau này của series. Các máy nén khí cũng giới thiệu các thành phần và công nghệ tương tự với máy nén khí điều khiển VSD của Atlas Copco.

may-nen-khi-kotos-dt550-25l.jpg

Được tạo ra để mang lại hiệu suất tối ưu ở áp suất vận hành trong các ứng dụng công nghiệp, bộ chân không trình bày mức độ tiếng ồn thấp hơn lý tưởng để sử dụng trên sàn nhà máy, khí thải chất lượng cao hơn, năng suất bền vững tuân thủ ISO 50001/14001 và giảm tác động môi trường. Giữ dầu ở tất cả các nhiệt độ hoạt động. Những máy bơm chân không hút dầu xung quanh mạch thay vì bơm nó và do đó tăng cường hiệu quả giữ dầu, giảm nguy cơ tràn dầu, và cung cấp một môi trường làm việc sạch hơn.

Loạt GSS VSD + nhằm vào các ứng dụng chân không thô như nâng, xử lý, tạo hình, tạo hình, đóng gói chân không, làm mát, sấy khô, chọn và đặt, và truyền đạt.

Tương tự như Atlas Copco, CompressorParts nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm hiệu quả cao để cải thiện năng suất của hệ thống khí nén khí. Chúng tôi cung cấp các bộ phận máy nén OEM và 100% OEM tương thích và thay thế dầu để cải thiện hiệu suất máy nén khí. Mua sắm lựa chọn của chúng tôi phần quay máy nén , phụ tùng máy nén khí pittông , phụ tùng máy nén khí ly tâm, lọc máy nén khí, cán động cơ thép , và nhiều hơn nữa. Duyệt danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi trực tuyến bằng cách truy cập tại đây. 

Related Posts

About The Author

Add Comment