Cách lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo là một trong những đồ vật không chỉ cho phòng ngủ của bạn được gọn gàng mà nó còn có ảnh hưởng đến sự hài hòa của bố cục nội thất trong phòng. Chính vì vậy khi chọn tủ quần áo ngoài sở thích cá nhân bạn cũng nên căn cứ vào độ rộng hay hẹp của căn phòng, nội thất trong phòng để tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho phòng ngủ của mình.

Những tiêu chí khi lựa chọn tủ quần áo

Kích thước của tủ: Tùy vào căn phòng rộng hay hẹp mà bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ có kích thước khác nhau. Với căn phòng rộng bạn có thể chọn chiếc tủ có kích thước lớn hơn một chút, bạn có thể đựng được nhiều đồ hơn mà căn phòng cũng bớt trống trải. Còn đối với những căn phòng hẹp, bạn nên chọn những chiếc tủ đứng cao để tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Kiểu dáng của tủ: Tùy vào nội thất trong phòng mang phong cách hiện đại hay cổ điển mà bạn chọn kiểu dáng tủ cho phù hợp. Hiện nay những chiếc tủ mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng được lựa chọn nhiều hơn cả. Bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ quần áo có cửa kéo thay cửa mở cánh để tiết kiệm không gian.

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo cho phòng ngủ

Chất liệu: những chiếc tủ quần áo có thể được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ ép hoặc nhựa. Tuy nhiên những chiếc tủ gỗ mang lại nhiều cảm hứng hơn cả, nó giúp căn phòng trở lên ấm áp, gần gũi hơn.

Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích mà bạn có thể chọn chất liệu khác nhau.

Một số có xu hướng chọn tủ quần áo không cách kết hợp với nhiều ngăn kéo để giày, dép, mũ và các phụ kiện thời trang khác, có thể thiết kế thêm nơi thay đồ trong phòng ngủ cho những căn phòng có không gian rộng.Đó cũng là một ý tưởng rất độc đáo, mang đến sự mới lạ cho chủ nhân.

Khi chọn tủ quần áo bạn nên căn cứ vào số người sử dụng để chọn chiếc tủ có kích thước hay kiểu dáng cho phù hợp. Nếu bạn chọn tủ quần áo cho bé bạn hãy đảm bảo rằng chiếc tủ quần áo không quá cao, tủ phải có nhiều màu sắc thu hút khiến căn phòng của bé thêm sinh động.

Để hài hòa với căn phòng một số mẫu thiết kế có thể có gương nên bạn tránh để tủ quần áo đối diện với giường để không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Không nên chọn một chiếc tủ quần áo lớn không tương xứng với các món đồ nội thất trong phòng.

Và để tiện lợi nhất bạn nên chọn một chiếc tủ quần áo có nhiều ngăn bao gồm ngăn treo, ngăn gấp và các ngăn kéo để bạn có thể để toàn bộ đồ thời trang gọn gàng, khoa học nhất có thể nhưu vậy bạn cũng sẽ dễ lấy và bảo quản tốt hơn.

Xem thêm thông tin về chăn ga gối tại changagoicanada.com

Related Posts

About The Author

Add Comment