Phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 mà bạn nên biết

Tính theo âm lịch, mỗi năm khác nhau lại có những điều đại kỵ khác nhau mà mọi người nên biết để kiêng, để tránh những điều không tốt lành. Chính vì thế chúng tôi đã viết bài “phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 mà bạn nên biết” để kiêng và tránh những điều không tốt khi làm bất kì một công việc nào đó.

     Tầm quan trọng của phong thủy và các khu vực đại kỵ

Phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày, mọi việc làm đều nên theo hướng phong thủy phù hợp từ những việc nhỏ như chọn hướng giường nằm theo tuổi hợp phong thủy đến những việc lớn như xây nhà, chọn ngày thành lập công ty… đều nên theo luật phong thủy để mang lại những điều may mắn, tốt lành. Nếu không theo phong thủy mà làm theo cảm tính theo suy nghĩ cá nhân thì khi gặp những điều không may mắn, những chuyện xui xẻo khó mà có cách hóa giải. Theo phong thủy âm lịch năm nay là năm Đinh Dậu tức là Gà Lửa, khi cập nhật thông tin cho năm mới  việc đầu tiên cần làm là xác định vị trí, tìm cách giảm thiểu và hóa giải năng lượng xấu của những điều không may mắn. Việc xác định vị trí của các khu vực đại kỵ là điều đặc biệt quan trọng trong Phong thủy. Theo đó phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 bao gồm Thái Tuế, Ngũ Hoàng, Tam Sát và Tuế Phá đây đều là những khu vực đại kỵ trong phong thủy có hướng xấu mọi người nên biết để tránh, bỏ những điều không tốt.

  •      Cách tránh phạm các đại kỵ năm 2017

Theo phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 các khu vực bị ảnh hưởng xấu là  Tây 2, Thái Tuế từ 262,5 độ đến 277,5 độ. Phía Nam, Ngũ Hoàng từ 157,5 độ đến 202,5 độ. Phía Đông,Tam Sát từ 45 độ đến 135 độ. Phía Đông 2, Tuế Phá từ 82,5 độ đến 97,5 độ.

>>> Xem thêm: nha xuong tien che – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

        Tránh phạm Thái Tuế

Những người có tuổi Dậu , Mão, Tý, Tuất đều là những người phạm phải Thái Tuế năm 2017. Người tuổi Dậu trực Thái Tuế, người tuổi Mão xung Thái Tuế, người tuổi Tý phá Thái Tuế còn người tuổi Tuất hại Thái Tuế. Những người có tuổi này trong năm 2017 phải suy nghĩ hết sức thẩn trọng kẻo sẽ bị tổn hại lớn về nhiều mặt. Chính vì thế theo luật phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 những người tuổi này nên hết sức lưu ý tránh phạm phải những điều sau:

+ Không ngồi làm việc đối mặt hoặc khi ngủ đầu hướng về phương vị Thái Tuế tức là phía Tây 2 từ 262,5 độ đến 277, 5 độ. Nếu ngồi xoay lưng lại với hướng này sẽ được Thái Tuế phù trợ mọi việc làm sẽ may mắn hơn.

+  Những người có tuổi phạm phải Thái Tuế không nên xây nhà hoặc đào bới đất đai trong năm 2017. Nếu khu vực Thái Tuế bị quấy rầy bằng các hình thức như đào bới đất hoặc sửa chữa ở phương vị của Thái Tuế thì những người trong nhà sẽ gặp vô vàn khó khăn, nhiều xung đột, tranh cãi trong gia đình và bệnh tật triền miên.

  • Tránh phạm Tam Sát

Theo luật phong thủy và những đại kỵ của năm 2017, Tam Sát là một trong những tai họa lớn nhất của năm. Những người có tuổi Dần, Mão, Thìn là những con giáp bị ảnh hưởng Tam Sát trong năm nay trong đó Mão là con giáp bị ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu phạm phải Tam Sát có thể khiến cho thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ bị hủy hoại, tiền đồ danh vọng không những không được như ý muốn mà còn gặp vận xui suốt cả năm. Vì thế những người có tuổi thuộc các con giáp phạm phải Tam Sát cần hết sức lưu ý những điều sau.

+ Không được sửa chữa liên quan đến các việc như khoan, đóng đinh vào tường ở các khu vực thường xuyên sử dụng như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc nếu các khu vực này trùng với các hướng Tam Sát, vì nó sẽ làm kích hoạt sát khí đem lại vận xui.

+ Không được bật đài, ti vi quá ồn ào ở khu Đông, vì đây là khu cấm kỵ của Tam Sát trong năm nay.

+ Với những ngôi nhà có vườn, không đào đất trồng cây hay đào hồ ở khu Đông của toàn bộ ngôi nhà.

+ Nếu phải xoay bàn làm việc, tránh ngồi quay lưng hướng Đông mặt nhìn về hướng Tây.

  • Tránh phạm Tuế Phá

Những người tuổi Mão cần hết sức lưu ý trong năm 2017 vì rất dễ phạm phải Tuế Phá. Tuế Phá là phương vị xấu của năm, không nên tu sửa, động thổ hoặc gây ồn ở phía Đông. Kích động Tuế Phá thường nhanh chóng mang tới cãi cọ, rủi ro và rắc rối về sức khỏe, nhất là với người già, người bệnh, trẻ nhỏ.

>>> Xem thêm: thiết kế biệt thự pháp – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

     Những linh vật hóa giải đại kỵ năm 2017

  •  Theo phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 thì Tỳ hưu là con thú yêu quý của Thái Tuế, nên đặt Tỳ hưu ở cung Tây của ngôi nhà. Tỳ hưu chiếm một vị trí hết sức đặc biệt trong Phong thủy vì sự tức giận của Thái Tuế chỉ có thể được xoa dịu bởi linh vật này. Ngoài ra bày Tỳ hưu ở hướng Đông 2 hướng về Thái tuế còn có tác dụng kép vừa làm vô hiệu hóa Tuế Phá, vừa làm hài lòng Thái Tuế.

  • ·  Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu ở cung Đông của ngôi nhà sẽ hóa giải Tam Sát.

Trên đây là những vấn đề về phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 mà bạn nên biết để tránh những điều xấu từ đó tìm cách hóa giải để năm 2017 vẫn làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, gia đình hành phúc. Nếu cần biết thêm những thông tin khác về phong thủy và những đại kỵ của năm 2017 bạn hãy truy cập website; http://kientrucshome.com/  hoặc liên hệ qua hotline 0988519879 để được tư vấn kỹ hơn.

>>> Xem thêm: mau nha tien che dep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Related Posts

About The Author

Add Comment