Các tính năng hữu ích khác của máy bộ đàm cầm tay bạn nên biết?

Máy bộ đàm di động cầm tay thường có một loạt các tính năng hữu ích, một số trong đó chúng chia sẻ với điện thoại di động, nhưng một số là độc nhất vô tuyến.

  • Nhận dạng người gọi tới máy bộ đàm với màn hình
  • Có thể thực hiện các cuộc gọi riêng lẻ tới các đài khác
  • Nút hoảng loạn, gửi ID của đài phát thanh đến phòng điều khiển
  • Một số máy bộ đàm đang chìm – tránh các hóa đơn sửa chữa lớn trên điện thoại di động ướt!
  • Nhiều máy bộ đàm có tính năng mã hóa để bảo vệ người dùng máy bộ đàm chống lại kẻ nghe trộm hoặc máy quét
  • Bạn có thể nhắn tin văn bản bằng nhiều máy bộ đàm hai chiều
  • Một tính năng phổ biến khác là loại bỏ nhiễu nền cho âm thanh rõ ràng hơn.

Hệ thống vô tuyến tại chỗ

ICOM IC-V88

Hệ thống vô tuyến tại chỗ rất lý tưởng cho các đội cần giao tiếp trên một trang web cố định từ một địa điểm cụ thể. Điều này có nghĩa là chỉ một tòa nhà lớn hoặc có thể là một khu phức hợp như bệnh viện , sân thể thao hoặc công trường xây dựng.

Một hệ thống tại chỗ có thể có một trạm cơ sở để giao tiếp với máy bộ đàm cầm tay, nhưng thường thì nó chỉ sử dụng máy bộ đàm cầm tay để giao tiếp trực tiếp với nhau.

Mạng vô tuyến diện rộng

Nếu nhân viên của bạn có diện tích lớn hơn nhiều, bạn sẽ cần một mạng vô tuyến rộng để thiết lập các đường truyền thông tin tốt. Các nhà khai thác taxi, công ty xe buýt và huấn luyện viên và nhân viên hội đồng chỉ là một vài ví dụ về những người có công việc có thể đưa họ qua một trang web lớn, thị trấn hoặc thậm chí là một thành phố.

Mạng vô tuyến diện rộng có thể phục vụ cho cả máy bộ đàm gắn trên xe và thiết bị di động cầm tay. Các bộ lặp trạm gốc chuyển tiếp các thông điệp vô tuyến qua một khu vực rộng hơn thông qua các cột truyền dẫn hoặc ăng-ten cao.

Đài phát thanh DCS2 hoạt động trên một phần lớn  khu vực Tây Bắc nước Anh , bao gồm các phần của Merseyside, Lancashire, Greater Manchester và Cheshire.

Có rất nhiều tùy chọn thiết lập máy bộ đàm chúng tôi có thể tư vấn cho bạn và tham vấn miễn phí, vì vậy hãy liên lạc với các chuyên gia về máy bộ đàm ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp tấy cả các thắc mắc của các bạn về sản phẩm.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Related Posts

About The Author

Add Comment