1001 màu ga trải giường đẹp cho các gia đình

Ga giường là một trong những đồ cần thiết trong gia đình không chỉ phục vụ cho giấc ngủ của cả nhà mà còn tô đậm phong cách riêng của chủ sở hữu, tạo dấu ấn cho phong ngủ thật phong cách. Ngoài công dụng bảo vệ và che cho đệm khỏi bụi bám thì ga trải giường còn mang ý nghĩa trong việc trang trí và đặc biệt màu sắc của chiếc ga liên qua đến sức khỏe của chủ nhân. Chọn màu ga giường như thế nào là điều mà mọi khách hàng thực sự quan tâm. Hiện nay trên thị trường có muôn vàn kiểu màu sắc cho ga giường để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu ga giường đẹp

Về mẫu mã, thì hiện nay ga trải giường trên thị trường thường được chi làm hai loại: Loại phủ và loại bọc. Với những ga bọc có nghĩa là loại ga đã được may một lớp chun bên trong để có thể giúp định hình cho ga khi bạn sử dụng trải lên đệm. Còn ga phủ thì có thêm một lớp vải trần quanh khung để khi đem trải lên có thể che đi phần đệm và thành giường.

Về chất liệu thì ga giường cũng vô cùng phong phú hơn và đa dạng hơn. Có những loại ga trải giường được may gia công, nhưng cũng có nhiều loại là hàng xuất khẩu, với nhiều mẫu mã khách lại là hàng cao cấp đặt riêng theo yêu cầu của các khách hàng. Chất liệu để là ga giường thì đa dạng có đủ từ cotton, vải jersey, lụa, satin… Nhưng theo kinh nghiệm và thị hiếu của người tiêu dùng Việt thì các sản phẩm có nguồn gốc cotton vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu ga giường đẹp

Bởi lẽ, những ga trải làm từ cotton này có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt, thoáng khí hơn rất nhiều so với những chất liệu khác. Chất liệu lụa, satin tuy có làm cho giường ngủ mềm mại hơn nhưng lụa hay satin là những chất liệu khó bảo quản và khó giặt giũ hơn so với cotton nhưng lại khá đẹp, sang trọng và cao cấp, nên cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt khách cao cấp.

Ngoài ra ga phủ có phần sang trọng và đẹp hơn so với những mẫu ga bọc nhưng lại chỉ phù hợp với những phòng ngủ mà có diện tích tương đối rộng và có điều hòa.

Đó là một vài những mẫu ga và chất liệu ga hiện có trên thị trường. Để chọn được ga phù hợp thì bạn nên dựa vào nhu cầu cũng như những điều kiện trong gia đình, phong cách thiết kế ngôi nhà để tạo dấu ấn riêng biệt.

Related Posts

About The Author

Add Comment