Mua hè nóng 40 độ thì dùng chăn ga gối đệm gì cho mát?

Mua hè nóng 40 độ thì dùng chăn ga gối đệm gì cho mát? Hiện nay do ô nhiễm môi trường thì việc nóng nắng làm con người ta khó chịu, vậy bạn muon chăn ga gối đệm gì để cho mát với mùa hè nóng 40 độ như thế này?

Theo quan điểm thông thường của nhiều người, thị trường chăn ga gối đệm chỉ nhộn nhịp vào những dịp cuối năm khi thời tiết chuyển lạnh và mùa cưới. Chính vì thế cảnh tượng mua bán tấp nập tại cửa hàng chăn ga gối đệm trên phố Trần Duy Hưng khiến nhiều người ngạc nhiên và tò mò.

Trò chuyện với chị Nguyễn Thu Thủy, Trung Kính – người vừa bước ra khỏi cửa hàng Chăn ga gối đệm Hàn Quốc KORE, 106 Trần Duy Hưng, chị cho biết:  “Mùa hè, việc lựa chọn chăn ga còn khó hơn mùa đông vì thời tiết rất thất thường. Lần trước đi hội chợ Expo được giới thiệu sản phẩm chăn ga mới, về dùng thấy thích vì nó mềm và mát, xoa nhẹ còn có hương bạc hà tự nhiên. Tìm hiểu mãi hóa ra đại lý ngay gần nhà mình nên hôm nay ra chọn mua thêm mấy bộ cho cả nhà dùng.”

Theo quan sát thì đa phần người tới cửa hàng là vì tò mò về sản phẩm, và rất nhiều người đã bị thu hút bởi loại ga gối hè lạ này.

Chị Phương, chủ cửa hàng chăn ga KORE – 106 Trần Duy Hưng, cho biết “Từ đầu mùa hè tới giờ, số lượng người tìm mua sản phẩm ga gối hè này khá nhiều, khách chủ yếu là giới thiệu nhau tới, một người mua sau khi dùng họ thấy thích thì lại giới thiệu bạn bè người quen tới mua, chính vì thế nên lượng người mua từ đầu hè chưa có lúc nào giảm”.

Khi hỏi về lý do tại sao các sản phẩm ga gối lạ này lại được nhiều người lựa chọn như thế, chị cũng cho biết thêm rằng “Mùa hè thường thì người ta không hay mua nhiều chăn đệm vì thời tiết Hà Nội rất nóng bức, nhưng ưu điểm của loại ga gối này làm từ gỗ khuynh diệp kết hợp với tinh chất bạc hà nên mềm và mát hơn những loại ga gối thông thường. Không những vậy, loại ga gối này thấm hút hơi ẩm tốt lại bền màu nên được rất nhiều người chọn mua để sử dụng vào mùa hè”.

Related Posts

About The Author

Add Comment