Tai nghe Beats giá bao nhiêu ?

Tai nghe Beats giá bao nhiêu? Và nên tai nghe Beats ở đâu ? Đây là câu hỏi của những khách hàng khi mới tìm hiểu về dòng tai nghe Beats. Nên mua tai nghe Beats ở đâu để được giá tốt nhất và uy tín ? Thật đơn giản, hãng Beats đã cung cấp cho chúng ta website chính thức bao gồm cả giá niêm yết. Bạn cũng có thể xem giá niêm yết của tai nghe Beats trên website của Apple.

Giá tai nghe Beats : Giá khởi điểm của tai nghe Beats in-ear có mức khởi điểm là 100$. Bao gồm cả dòng Urbeats 3 mới ra mắt và các dòng Ibeats cũ (nay đã ngừng phân phối). Ở mức cao hơn chúng ta có dòng Beats Tour với mức giá 150$. Và ở mức cao nhất 200$ chúng ta có dòng Powerbeats Wireless hiện có phiên bản 3 là mới nhất. Tai nghe giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tùy từng nguồn hàng của các cửa hàng, như hàng xách tay và hàng phân phối giá tai nghe Beats sẽ khác nhau.

Các loại tai nghe Beats chụp tai ( over-ear) có mức giá cao hơn giá khởi điểm là 200$ : gồm dòng Solo2 mới và các dòng Solo cũ (nay đã ngừng phân phối). Ở mức cao hơn chúng ta có dòng Solo3 Wireless với mức giá 300$. Và ở mức cao nhất 400$ chúng ta có dòng Beats Pro, hay mới nhất đó là tai nghe Beats studio 3 wireless được hãng mới giới thiệu có giá là 350$.

Như vậy với bài viết này các bạn có thể tham khảo những mức giá khác nhau của tai nghe Beats. Với mọt chiếc tai nghe giá cao như vậy bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín để như fPT, thế giới di động hay Beats Audio Việt Nam,… để sở hữu cho mình một chiếc tai nghe giá tốt và uy tín nhé.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment