5 Lời khuyên cho việc lựa chọn khăn trải giường cho gia đình

Vì chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc sống của mình vào giấc ngủ, nên đầu tư vào bộ đồ giường không chỉ thoải mái mà còn là viết tắt của thời gian. Nhưng với rất nhiều lựa chọn ngoài kia – số lượng sợi, vải trang điểm, hoa văn, chất rắn – quá trình quyết định có thể bị áp đảo. Chúng tôi đã có người sáng lập DwellStudio và tất cả những lời khuyên của chuyên gia về giường của Christiane Lemieux để giúp đơn giản hóa quy trình.

1. Chủ đề Count

Số lượng chủ đề không phải là dấu hiệu của chất lượng nữa. Trừ khi đó là một loại vải tuyệt vời và rất đắt tiền, một số lượng sợi chỉ cao là một trò chơi số: nhiều công ty ăn gian với các sợi xoắn đôi trong một loại vải rẻ hơn. “Cá nhân, tôi thích một tờ giấy chọn 400 tờ đơn vì cảm giác thoáng mát, sắc nét. Nhưng nếu bạn thích một chiếc giường mềm, ấm áp, một tấm áo dài tuyệt vời có thể là thứ của bạn, và đó không phải là chỉ về sợi chỉ” Lemieux nói.

2. Chất liệu

Loại tài liệu bạn chọn cho trang tính của mình có mọi thứ cần làm với tùy chọn cá nhân. Hãy suy nghĩ về nó: đó là những gì bạn đang mặc tám giờ một ngày.

  • Bông: Chất lượng tốt nhất (và đắt nhất) là 100% Ai Cập, có các loại xơ có độ bền cao tạo ra những tờ giấy xa hoa nhưng cực kỳ bền.
  • Bông Pima hoặc Supima: Là vật liệu xơ chủ yếu từ trung bình đến cực dài, được biết đến với độ mềm mại và ánh sáng và có giá cả phải chăng hơn bông Ai Cập.
  • Linen: Lý tưởng cho khí hậu nóng, khăn trải giường là một số đắt nhất hiện có, nhưng sẽ kéo dài trong nhiều thập kỷ. Đối với một cái nhìn đã mòn và cảm thấy, “Tôi yêu tất cả các chất rửa sạch enzyme trên thị trường ngay bây giờ,” Lemieux nói. “Chúng mềm và bền, và cải thiện theo độ tuổi.”
  • Poly-blend sheets: Dễ dàng và khả năng chống nếp nhăn.

3. Dệt

Các tấm cách được dệt có tác động trực tiếp đến cảm giác của chúng. Quần lót của Lemieux, có kích thước nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ và được dệt chặt, kết quả là bộ khăn trải giường sắc nét, thoáng mát, trong khi sợi dệt siêu nhỏ, siêu nhỏ làm cho nó chống nhăn, mềm mại và chống nước. Một số loại vải dệt khác để xem xét: sateen siêu mềm và bóng, và flannel, với một kết cấu tã hoàn hảo cho khí hậu mát mẻ hơn.

4. Mô hình

Giống như bất kỳ yếu tố nào khác trong phòng ngủ, các trang tính đóng một vai trò trong thiết kế tổng thể. “Tôi luôn luôn tư vấn cho một sự pha trộn quy mô nhỏ, vừa và lớn trong cùng một gia đình màu”, Lemieux nói. “Đây là một cách dễ dàng để bắt đầu thử nghiệm với các bản in.”

5. Tính thời vụ

Có bao nhiêu bộ trang tính bạn cần hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và tần suất bạn muốn thay đổi mọi thứ. Nhưng hãy nhớ, các tờ có vẻ như mùa thu có thể hoạt động cả năm. Chỉ cần thêm một tấm chăn, chăn, và ném để làm cho giường của bạn cozier cho những tháng mùa thu và mùa đông.

Related Posts

About The Author

Add Comment