Biến đầu giường thành nơi lưu trữ ấn tượng nhất

Bạn muốn biến đầu giường thành nơi lưu trữ, tận dụng khoảng trống phần đầu giường tối đa, tận dụng khoảng không chết. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

=>> Tham khảo: Chọn mẫu giường ngủ đẹp chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại cho phòng ngủ của bạn

bien-dau-giuong-thanh-noi-luu-tru-an-tuong-1

Phần giá sách không nhất thiết phải dựng sát tường bởi nó có thể làm vật chia không gian giữa giường ngủ và một không gian khác. Chính giá sách này cũng như 1 vách ngăn và cũng như hệ thống lưu trữ tốt nhất cho bạn. Đây là một trong những gợi ý hay nhất cho bạn tìm hiểu.

bien-dau-giuong-thanh-khong-gian-luu-tru-an-tuong-2

Với những phòng ngủ thiếu không gian thì kiểu giá sách đơn giản, nhiều tầng ở đầu giường này sẽ giúp tăng đáng kể không gian lưu trữ. Đây là thiết kế phù hợp với những người mọt sách, yêu thích sách và cần thêm không gian để lưu trữ thêm sách.

=>> Xem thêm: Mẫu bộ phòng ngủ đẹp đầy đủ tiện nghi cho căn hộ chung cư hiện đại.

bien-dau-giuong-thanh-noi-luu-tru-an-tuong-3

Bạn có thể trang trí lên kệ những quyển sách đồng màu với những nội thất có trong phòng, như chiếc chăn phía trên. Không chỉ là không gian lưu trữ, chiếc kệ sách trên đầu giường còn là nơi để trang trí hoàn hảo và tăng thêm phần tiện nghi, đẹp mắt cho giường ngủ và cho phòng ngủ của bạn.

bien-dau-giuong-thanh-noi-luu-tru-an-tuong-4

Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi, bạn có thể thử ghép ba chiếc giá đơn cùng nhau để tạo thành một chiếc giá sách to cho phần đầu giường.

Với những gợi ý trên đây, chúc bạn có thêm ý tưởng cho phần lưu trữ tại giường ngủ của bạn. Chúc bạn thành công!

=>> Đọc thêm: Mua hè nóng 40 độ thì dùng chăn ga gối đệm gì cho mát?

Related Posts

About The Author

Add Comment