Vang số BTE VG-911

Vang số BTE VG-911: Đặc điểm tính năng

Vang số BTE VG-911 một sản phẩm mới được hãng BTE tung ra thị trường, thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc sang trọng, xử lý âm thanh tinh tế, là thiết bị được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao cho âm thanh hấp dẫn và thú vị. Vang số BTE VG-911 là sự kết hợp hoàn hảo của âm thanh sống động và tinh tế, hệ thống xử lý âm thanh linh hoạt, hỗ trợ hát karaokr cực tốt cho giọng ca mềm mại hòa cùng nền nhạc, vì vậy âm thanh được dung hòa nghe rất tự nhiên.

Vang số BTE VG-911 sử dụng thêm 1 chipset AKM của Nhật Bản vì vậy âm thanh đầu vào được xử lý nhanh nhạy, chất lượng âm thanh tốt nhờ vào khả năng loại bỏ tiếng hú ở mic, triệt tiêu tạp âm, hạn chế nhiễu, chất âm sáng và dễ nghe.

Vang số BTE VG-911 thiết kế 2 bộ điều khiển xử lý cho 2 mic riêng biệt đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, nếu như trước kia các dòng vang số trang bị một bộ xử lý điều khiển cho cả 2 mic nên có thể gây ra tình trạng quá tải, với vang số BTE VG-911 tình trạng quá tải đã được khắc phục.

Vang số BTE VG-911 tích hợp cổng USB Audio (DAC) thuận tiện trong việc nghe nhạc và hát karaoke, tính năng FBX chống hú cao cấp, vì vậy không cần sắm thêm thiết bị chống hú bên ngoài. Trang bi nhiều cổng cắm kết nối với thiết bị khác, cổng âm thanh cho từng loa riêng biệt, đáp ứng dải âm tần rộng, cảm nhận đầy đủ các sắc thái về âm thanh.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng vang số karaoke khác tại bài viết này

Ứng dụng của Vang số BTE VG-911

Vang số BTE VG-911 ứng dụng phổ biến trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, quán café, phòng trà.

Sử dụng cho âm thanh hội họp, ủy ban phường xã, trường học, doanh nghiệp,… kết nối với cục đẩy công suất khuếch đại âm thanh ra loa cho dàn âm thanh hoàn chỉnh.

Tinh chỉnh âm thanh thông qua phần mềm trên máy tính thuận tiện và dễ dàng sử dụng, đáp ứng tốt cho các loại loa chuyên nghiệp, loa sub, loa full, loa array

Bạn có thể tham khảo một số dàn am thanh san khau hang bai được chúng tôi nghiên cứu

Vang số BTE VG-911: Thông số kỹ thuật

 Nguồn điện: AC200V—240V/50Hz
Dải tần số (-1dB): 20Hz~20KHz
Cổng vào âm thanh stereo: Music Digital Optical. Music Analog BGM – AUX. Mic Analog M1 – M2 – M3.
Cổng ra âm thanh: Analog (Rec out, Sub out, Mic out)
SNR (A-weighted): >90dB
Độ méo tổng hợp: <0, 01%
Kích thước : Cao 5cm x Rộng 48cm x Sâu 24cm
Cân nặng: 3.4Kg
Màu sắc: Trắng bạc.

Tham khảo thêm thông tin về loa array trung quoc giá rẻ, nhiều người quan tâm

Related Posts

About The Author

Add Comment