Sử dụng chăn ga gối một cách hiệu quả

Chăn ga gối đệm là những thứ không thể thiếu trong căn phòng tân hôn. Nó cũng ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc của đôi bạn trẻ sau này. Vì vậy, việc chọn lựa màu sắc chăn ga gối đệm nên phù hợp với vận mệnh và phong thủy của cả hai vợ chồng. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy và vận mệnh

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối
Màu sắc cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn chăn ga gối, đóng vai trò tạo ấn tượng cho phòng ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của thành viên gia đình. Mà nhất là chọn chăn ga gối mùa hè cho phòng cưới thì màu sắc càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn màu sắc dựa theo phong thủy, theo cung mệnh tuổi của vợ chồng. Tuy nhiên vào mùa hè thì các bạn vẫn nên chọn các sản phẩm có màu gam lạnh, nhẹ nhàng như màu xanh nhạt , trắng sáng tinh khiết , xanh lá kem tẻ , xanh turquoise , xanh lá kem nhạt , xám nhạt….

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối
hông thường ở Việt Nam hiện nay vẫn còn có xu hướng là nhà trai sẽ lo liệu tất cả trong khâu chuẩn bị phòng cưới. Tuy nhiên đã có rất nhiều cặp đôi xảy ra xích mích khi việc trang trí phòng cưới không theo ý mình, đặc biệt là việc lựa chọn chăn ga gối phòng cưới.

Vì vậy để tránh những mâu thuẫn nhỏ xé ra to, các cặp đôi nên bàn bạc và thương lượng với nhau về cách tô điểm cho không gian của mình, nên mua sắm những vật dụng gì, trang trí theo kiểu nào, lựa chọn bộ chăn ga gối đệm cưới ra sao…Việc thống nhất quan điểm chung rất quan trọng để tạo sự thoải mái cho cả hai vợ chồng ngay từ những ngày đầu chung sống.

Hình ảnh có liên quan
Chú ý đến phong thủy : Theo quan điểm của Âm dương ngũ hành thì màu sắc của bộ chăn ga gối đệm cưới ảnh hưởng rất lớn đến cung-mệnh của từng người, tác động trực tiếp đến đời sống hôn nhân của vợ chồng.
Để nội thất phòng ngủ cá tính đẹp mắt, bạn nên chọn bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tương đồng, hài hòa với thiết kế bên trong và tông màu của phòng ngủ. Nhưng nếu đó là căn phòng thiết kế theo hướng cố điển sang trọng thì những bộ chăn ga gối màu hồng chắc chắn sẽ phù hợp hơn ga phủ màu hồngbao giờ hết.
Đặc biệt khác nếu bạn mua để trang bị cho phòng tân hôn mới thì không nên chọn bộ chăn, drap phủ có màu sắc lòe loẹt quá mức sẽ gây rối mắt. Thay vào đó tư vấn dùng chăn đệm thì cách kết hợp màu sắc khéo léo thường là sử dụng một màu đậm, trầm hoặc nóng pha trộn với màu trắng để tạo sự cân bằng. Bạn có thể lựa chọn máu trắng, đỏ hoặc kết hợp cả 2 để có thể tạo nên sụ hài hòa nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment