Cách trang trí hàng rào đẹp cho nhà ống

Cách trang trí hàng rào đẹp cho nhà ống như thế nào là hợp lý. Nhà ống là kiểu nhà có khoảng không gian hẹp và dài, mặt tiền của nhà ống khá hẹp và thường có một khoảng sân nhỏ ở phía trước.

Nhiều gia chủ phân vân không biết trang trì hàng rào nhà ống sao cho đẹp. Cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Lựa chọn hàng rào gỗ sơn trắng

Hàng rào gỗ sơn trắng mang lại sự thân thiện cho ngôi nhà của bạn. Kết hợp với dây leo, cây cối sẽ tạo nên bức tường rào đẹp cho nhà phố.

Gỗ sơn trắng nhẹ nhàng thanh thoát sẽ chinh phục được cảm tình của rất nhiều người khi lựa chọn hàng rào cho nhà phố

Trang trí hàng rào đẹp cho nhà ống

Hàng rào cao rất phổ biến, bởi nó có ưu điểm là an toàn, tạo nên một rào chắn nắng, gió nóng cho ngôi nhà, đặc biệt là với những ngôi nhà ở hướng nắng gắt vào buổi chiều hoặc gần đường xa bụi bặm.

Gia chủ cần cân nhắc về chiều cao hài hòa với tỉ lệ ngôi nhà, cũng cần phải quan tâm đến yếu tố mỹ quan đô thị.

Đối với mẫu hàng rào cao không nên xây tường đặc và nên kết hợp với các loại cây xanh vừa tăng khả năng cản bụi bặm, vừa làm cho hàng rào trở nên mềm mại hơn. Mẫu hàng rào dạng thưa như hàng rào bê tông ly tâm cũng là một lựa chọn tốt cho gia chủ!

Hàng rào đá kết hợp sắt

Hàng rào có sự kết hợp giữa đá và sắt sơn. Hai vật liệu này có sự tương phản với nhau về bề mặt và tính chất, đá thô nhám và sắt sơn trơn láng. Những phiến đá nhỏ ở phía dưới tạo cảm giác vững chắc, an toàn khi kết hợp với song sắt nhỏ, mảnh phía trên sẽ tạo nên một bố cục hài hòa. Sắt uốn hoa văn đem lại sự uyển chuyển, nhẹ nhàng cho một bức tường rào vững chắc.

Hàng rào kính cường lực cho nhà ống đẹp

Mặc dù hiện nay xu hướng sử dụng kính cường lực làm hàng rào vẫn chưa phổ biến. Nhưng hàng rào làm bằng kính cường lực có những ưu điểm là vẫn có khả năng che chắn mà không bị giới hạn về không gian.

Trong tương lai loại vật liệu cũ mà mới này sẽ trở nên phổ biến hơn ở trong lĩnh vực hàng rào.

Hàng rào kết hợp nhiều loại vật liệu

Với xu hướng chung của nhà ống hiện nay là hiện đại sử dụng hình khối nhiều thì hàng rào cũng nên phù hợp với phong cách đó của ngôi nhà, đơn giản, đường nét hình khối mạnh mẽ và dứt khoát.

Khi kết hợp với nhiều loại vật liệu thì hình dáng nên đơn giản, ít chi tiết, hoặc có thể sử dụng những khối hình học cơ bản.

Trên đây là những cách trang trí hàng rào đẹp cho nhà ống với những mẫu hàng rào khác nhau. Bạn có thể note vào danh sách nếu có nhu cầu thiết kế hàng rào cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại: http://changagoicanada.com

 

Related Posts

About The Author

Add Comment