Cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm chuẩn.

Cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm chuẩn.

Khi sử dụng chăn đệm nhiều người khá ai ngại vì khâu vệ sinh phức tạp, ga giường nhanh bị phai màu cũ kỹ, chưa kể dính những chất khó giặt giũ sẽ làm gia giường trông không còn đẹp và xù lông dù rằng bạn đã chọn những sản phẩm tốt nhất. Để bảo quản sản phẩm tốt hơn không bị nhanh chóng hư hỏng, tiết kiệm hơn thì hãy tham khảo phương pháp, cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách nhé.

Điều quan trong nhất để bảo quản hiệu quả đó là bạn phải tìm hiểu kỹ về chất liệu sản phẩm mà bạn đã mua. Chỉ có hiểu rõ về chất liệu thì bạn mới có cách bảo quản đúng và chuẩn và phù hợp nhất. Tìm hiểu trước thông tin sản phẩm hay hỏi trực tiếp cửa hàng để biết được sản phẩm làm từ cotton hay lụa.

Kết quả hình ảnh cho cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm

Xác định thời điểm vệ sinh chăn ga gối đệm. Không phải vệ sinh thường xuyên là chúng ta đã làm đúng cách để cho sản phẩm luôn sạch, mới mà chúng ta cần xác định được thời điểm giặt thích hợp. Thường ít nhất  2 tháng 1 lần để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn cũng như khử mùi hôi. Chỉ nên giặt ga giường và không nên giặt chung với quần áo vì sẽ bị loang màu.

Đỗi với những vết bản cứng đầu trên bộ ga nặng nề chúng ta nên lấy một lượng nhỏ dung dịch tẩy rửa pha loảng hoặc sử dụng backing soda theo tỷ lệ ½ đển lau những vết bản cứng đầu điều này sẽ làm cho việc vệ sinh, dễ dàng hơn chứ không nên ngâm cả tấm ga việc này sẽ làm phai màu nhanh và ga sẽ bị hư hỏng nhanh.

Kết quả hình ảnh cho cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm

Cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm tốt nhất mà mọi người thường hay quên và không để ý đó chính là hướng dẫn dử dụng thường được gắn vào tấm nệm của nhà sản xuất. Trên đó có hướng dẫn cách sử dụng, chất liệu và nơi sản xuất giúp chúng ta bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Như lúc đầu chúng ta tìm hiểu kỹ chất liệu sản phẩm còn nhằm mục đích là xác nhận xem chúng ta nên giặt tay hay giặt máy. Đối với các chất liệu bằng lụa thì chúng ta nên giặt tay nói không với các chất tẩy rửa vì đây là chất liệu rất dễ bạc màu, phai họa tiết. Còn đối với chất liệu cotton chúng ta có thể giặc máy sau đó sẽ ủi sạch, thẳng.

Trên đây là một số cách bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm hiệu quả, giúp chúng ta có thể tăng tuổi thọ cho những ga đệm yêu thích. Hãy trở thành người nội trợ thông minh để có thể bảo quản tốt các sản phẩm của mình nhé.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment