BÍ QUYẾT SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỆM CAO SU

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỆM CAO SU

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỆM CAO SU Giấc ngủ là vô cùng quan trọng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc đệm tốt và an toàn mang lại một giấc ngủ sâu là điều vô cùng quan trọng cho sức khỏe của bạn và người thân. Và hãy luôn chú ý đến cách sử dụng cũng như bảo quản đệm để chúng có thể phát huy tối đa công dụng cũng như gia tăng tuổi thọ của chúng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như bảo quản dòng đệm được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên

Cách bảo quản đệm cao su thiên nhiên

Cao su thiên nhiên là một nguyên liệu vô cùng quý để làm đệm do những đặc tính vô cùng tuyệt vời của chúng. Tuy nhiên cần lưu ý trong khi sử dụng đệm cao su thiên nhiên.

Đệm cao su 1

Đệm cao su 1

Nếu chẳng may bạn có làm đổ nước hoặc đệm bị ẩm ướt thì hãy nhớ rằng không bao giờ được đem đệm ra phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. việc làm đó sẽ khiến cho cấu trúc của đệm bị phá hủy và độ bền của đệm cũng vì thế mà giảm xuống đáng kể. hãy dùng quạt để sấy khô phần đệm bị ướt đó hoặc phơi ở những vị trí khô thoáng và không có ánh nắng trực tiếp. Ngoài ra để tăng thêm thẩm mỹ bạn nên lựa chọn chiếc giường trong phòng sao cho hài hòa với chiếc đệm, tăng thời gian sử dụng cho đệm. Bạn có thể tìm và lựa chọn những chiếc giường hợp lý mà phải chăng tại Nội thất giá rẻ tại Hà Nội. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Showroom nội thất Đê La Thành tại Hà nội.

Cách vệ sinh đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su 2

Đệm cao su 2

Để có thể loại bỏ vết bẩn trên bề mặt đệm cao su thiên nhiên hãy pha loãng nước giặt hoặc bột giặt và sử dụng khăn sạch thấm và lau cho đến khi vết bẩn mờ dần rồi sạch hẳn sau đó dùng quạt sấy cho khô trước khi sử dụng lại bình thường.  Bạn nên sử dụng Giường gỗ công nghiệp để dễ dàng vệ sinh cho căn phòng ngủ.

Related Posts

About The Author

Add Comment