TƯ VẤN CÁCH CHỌN MUA ĐỆM LÒ XO

TƯ VẤN CÁCH CHỌN MUA ĐỆM LÒ XO

TƯ VẤN CÁCH CHỌN MUA ĐỆM LÒ XO Không khó để tìm mua được một chiếc đệm lò xo trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn đệm lò xo như thế nào để tốt nhất thì không phải là vấn đề mà bất cứ ai cũng biết đặc biệt là trong thời buổi hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan ngoài thị trường. Bạn có thể tham khảo Nội thất cao cấp tại Hà Nội để mua được sản phẩm chất lượng hoặc đến trực tiếp Showroom nội thất Đê La Thành để chọn cho gia đình những sản phẩm ưng ý.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đệm lò xo thông dụng nhất đấy là:

Đệm lò xo túi (mỗi chiếc lò xo được đựng trong một túi riêng biệt) và đệm lò xo liên kết (các lò xo được xếp song song với nhau). Nếu so sánh về chất lượng thì đệm lò xo túi có chất lượng tốt hơn và độ bền cao hơn. Ngoài ra thì đệm lò xo túi cũng có sự rung lắc ít hơn, ít lún hơn là đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo 1

Đệm lò xo 1

Cũng giống như những loại đệm khác, đệm lò xo cũng tồn tại những ưu nhược điểm riêng:

  • Ưu điểm: đệm lò xo có thiết kế về kiểu dáng sang trọng, đệm có độ đàn hồi tốt cho nên khi nằm sẽ có cảm giác thoải mái và đặc biệt tốt cho người già hoặc những người có bệnh về cột sống hay xương khớp.
  • Nhược điểm: không giống như các loại đệm khác có thể gấp gọn cất đi đệm lò xo có kích thước lớn, và khá cồng kềnh lại không thể gấp gọn lại, cũng thể đem giặt khi đệm bị bẩn
Đệm lò xo 2

Đệm lò xo 2

Bạn cũng cần lưu ý khi chọn mua đệm lò xo, đừng vì ham rẻ mà mua loại đệm lò xo chất lượng kém sẽ dẫn đến việc đệm bị lún sụt và biến dạng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn cũng nên sử dụng Giường gỗ công nghiệp để dễ dàng vệ sinh cho căn phòng ngủ.

Related Posts

About The Author

Add Comment