Thời trang quần áo nam và những phong cách trường tồn theo năm tháng

Thế giới thời trang luôn thay đổi theo xu hướng, theo từng năm, từng mùa nhưng có những mẫu thời trang quần áo nam vẫn trường tốn với thời gian. Dù cho bao thời kỳ đi qua, những thế giới quần áo nam vẫn tồn tại những cách phối đồ “không tuổi”.

1. Thời trang quần áo nam bụi bặm

Nguồn: internet

Nếu là một người yêu thời trang quần áo nam thì không thể nào không biết đến món đồ kinh điển này. Áo khoác da biker được liệt vào danh sách những món đồ kinh điển chưa bao giờ lỗi mốt

2. Áo khoác cổ lông cừu – Phong cách một thời

Nguồn: internet

Áo khoác lông cừu hay còn được gọi là Shearling Jacket – kiểu áo khoác có phần da và lông cừu cao cấp. Đây là một mẫu thời trang quần áo nam nổi lên từ những năm 1960.Từ sau đó, phong cách này được rất nhiều người học theo và trở thành xu hướng, đặc biệt là ở những ngày đông về, mẫu áo khoác này rất là phổ biến.

3. Áo sơ mi và quần suông

Nguồn: rough.vn

Bạn đang tìm kiếm phong cách thời trang quần áo nam thoải mái. Cách kết hợp giữa áo sơ mi cùng với quần suông sẽ rất thoải mái. Cách kết hợp này tạo phong cách high-low lịch sự mà vẫn phóng khoáng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn lựa chọn vải đũi cho phong cách này.

  1. Phong cách thời trang quân đội

Những năm gần đây, phong cách thời trang quân đội dần trở lại với các trang phục như áo bomber, họa tiết camo, áo khoác field jacket,… Thời trang quần áo nam theo phong cách quân đội vô cùng đa dạng và có nhiều cách kết hợp với nhau.

Nguồn: internet

Phối đồ thời trang theo phong cách quần đội chưa bao giờ là cũ. Bạn hoàn toàn có thể phối những chiếc áo bomber với món đồ mình thích, sử dụng họa tiết camo một cách tinh tế sẽ giúp bạn có một set đồ cực nổi bật.

>>> xem thêm: thời trang đũi nam tại Hà Nội

Related Posts

About The Author

Add Comment