Cung Sư Tử ở ngôi nhà thứ nhất

Cung Sư Tử ở Ngôi nhà thứ nhất

Hãy hy vọng rằng khán giả đã xuất hiện để hoan nghênh lối vào thế giới của bạn. Với Leo khi lên ngôi, bạn bước vào thế giới với sự bất ngờ và thế giới cần lưu ý. Đối tượng đầu tiên của bạn có khả năng là gia đình của bạn, nhưng sau này trong cuộc sống bạn khao khát được tỏa sáng trước công chúng. May mắn thay, bạn có khả năng làm điều đó cho dù điều này chỉ đơn giản là trong cuộc sống xã hội của bạn, hoặc trong nghề nghiệp bạn đã chọn.

Tuvi5S

Tuvi5S

Bạn là người sáng tạo, ấm áp

Nếu bạn muốn, bạn có thể đi vào một căn phòng và thắp sáng nó bằng sự đĩnh đạc và tự sở hữu của bạn. Sáng tạo và tự thể hiện, bạn có một sở trường để thu hút sự chú ý của mọi người, đôi khi thông qua sự ấm áp và quyến rũ của bạn, đôi khi sự hài hước của bạn nhưng về cơ bản chỉ bằng chính bạn. Bạn có thể thể hiện Joie de vivre tự nhiên này trong một nghề sáng tạo hoặc nghệ thuật. Thời trang, làm đẹp, nhà hát, khiêu vũ, giải trí, và bất kỳ nơi nào có cơ hội làm việc ở đỉnh cao có thể thu hút nhu cầu của bạn cần được chú ý. Một món quà tự nhiên là tính cách của bạn chiến thắng bạn bè và ảnh hưởng đến mọi người.

Cung Sư Tử ở ngôi nhà thứ nhất

Cung Sư Tử ở ngôi nhà thứ nhất

Tuy nhiên, trớ trêu thay, khi bạn đến phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng tiềm năng lại quan tâm đến sự siêng năng và kỷ luật của bạn hơn là tính cách và sự quyến rũ của bạn. Đây là nghịch lý. Trong khi bạn có một tính cách biểu cảm và hình ảnh quan trọng, bạn có thể phải kiểm tra nó tại phòng tiếp tân trước khi bạn bước vào thế giới công việc. Theo cách gọi, bạn được kêu gọi để phát triển năng lực và thẩm quyền của bạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn cần ngọn lửa đam mê để đốt cháy trái tim của những gì bạn làm, nhưng nó là một ngọn lửa ổn định hơn bạn có thể tưởng tượng. Sự hài lòng trong cuộc sống làm việc của bạn đến từ những thành tựu, sự kiên nhẫn và cam kết của bạn. Tính cách sôi nổi của bạn cần hỗ trợ cho việc tìm kiếm nghề nghiệp của bạn, không cản trở nó.

Với sự kết hợp từ Bảo Bình đem đến cho bạn điều gì?

Bảo Bình là dấu hiệu thiết lập, cho thấy bạn bị thu hút bởi những phẩm chất của sự công bằng và bình đẳng ở người khác và đánh giá cao sự khác biệt và độc đáo của họ. Thông qua tình bạn và mối quan hệ, bạn học được cách tôn trọng tính cá nhân của người khác, ý kiến ​​và quan điểm khác nhau của họ. Điều này rất hữu ích vì bạn có thể được gọi trong công việc của mình để trở thành người giám sát của người khác, một ông chủ hoặc người có thẩm quyền.

Sư Tử

Sư Tử

Về mặt nghề nghiệp, sự sáng tạo và thể hiện bản thân được tìm thấy trong các thói quen hàng ngày của cuộc sống. Cuối cùng, thế giới mang đến cho bạn sự công nhận và khen ngợi mà bạn tìm kiếm nhưng khi bạn biết bạn kiếm được nó, không phải vì bạn xuất hiện mà vì bạn đã bị kỷ luật và cam kết.

Xem tử vi online còn đem đến cho bạn nhiều thông tin hưu ích khác như xem tử vi 2019 tuổi dần hay xem tử vi 2019 tuổi quý hợi,… hãy truy cập ngay bạn nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment