Mùi hương trên đệm cao su thiên nhiên có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Đệm cao su là một trong những dòng đệm được ưa thích nhất hiện nay không chỉ bởi cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại mà còn bởi được chiết xuất hoàn toàn từ 100% tự nhiên nên rất thân thiện với người sử dụng.

Tuy nhiên có một hiện tượng mà khá nhiều người phản ánh đó chính là việc khi mới mua về có một số dòng đệm cao su khi mới mua về có một mùi hương khá nặng và phải một thời gian sử dụng liên tục thì mới hết hoàn toàn.

Thì mùi hương ấy là mùi gì và liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, nhất là trẻ em hay không? Và nó có thể hết được hay không? Hãy cùng với Thế Giới Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

mùi hương khó chịu của đệm cao su

1/ Mùi hương của đệm cao su khi mới mua về là gì?

Trên thực tế, mọi dòng đệm cao su tự nhiên đều có mùi hương đặc trưng của nó, tùy vào mức độ nặng hay nhẹ của từng loại. Và những mùi hương này 100% là mùi của mủ cao su tự nhiên khi bọc trong túi nilon trong 1 thời gian dài không được thông thoáng khí.

Tuy nhiên, những mùi hương của đệm cao su thiên nhiên sẽ rất tự nhiên, không có cảm giác chất hóa học ở trong đó. Còn nếu như đệm cao su của bạn có những mùi nặng hóa chất và khó chịu, gây dị ứng hoặc ngứa ở da thì bạn chắc chắn sẽ phải xem xét vì rất có thể bạn đã mua đệm cao su hàng nhái. hàng giả chất lượng kém.

Những thương hiệu đệm cao su nổi tiếng ở Việt Nam có thể kể đến như KymDan, đệm cao su Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương và một hãng mới nổi xuất sứ từ miền Nam đó chính là Đồng Phú. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những cái tên này mà an tâm về chất lượng của sản phẩm. Còn đối với những loại đệm cao su giá rẻ khác trên thị trường không có nhãn hiệu thì nó hoàn toàn có thể gây độc hại cho cơ thể của người sử dụng

mùi khó chịu trên đệm cao su thiên nhiên

2/ Những mùi khó chịu trên đệm cao su khi mới mua về có hết được không?

Theo như nhà sản xuất đệm cao su tại Hà Nội cho biết, những mùi hương khó chịu này sẽ giảm hết theo thời gian, ước tính 4 tháng đầu sử dụng. Tuy nhiên nếu như bạn không thể nào chịu nổi mùi hương khó chịu mà đệm cao su thiên nhiên này gây ra nhưng vẫn muốn tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại mà muốn loại bỏ nó ngay lập tức.

Thì cách này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những mùi hương khó chịu của đệm cao su. Khi mới mua đệm cao su về, bạn hãy yêu cầu nhân viên tháo vỏ và cả lớp áo đệm và đặt cả tấm cao su nguyên chất lên mặt sàn hoặc lên giường, mở hết các cửa sổ của căn phòng và bật quạt trần (nếu có) hoặc có thể dùng quạt cây thông thường để nó đánh bật và thổi những mùi hương đó đi. Cách này chắc chắn sẽ làm giảm đáng kể những mùi hương khó chịu trên đệm cao su của bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment