Gợi ý mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp cho người mệnh Mộc

Mặc dù yêu thích lắc tay bạc nữ rẻ đẹp là thế nhưng khi nói đến việc chọn lựa cho bản thân một chiếc lắc tay, nhiều người lại tỏ ra khá e dè. Nguyên nhân là do họ không biết nên chọn mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp như thế nào để vừa đẹp lại vừa hợp mệnh của mình. Họ lo lắng nếu chẳng may đeo phải chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp tương khắc với mệnh của mình thì không những không gặp được may mắn mà còn có thể gặp nhiều bất lợi không đáng có. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý những mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp  cho người mệnh Mộc để mang lại nhiều tài lộc nhé!
Mẫu lắc tay cho người mệnh Mộc
Để chọn đúng mẫu lắc tay bạc nữ rẻ đẹp phù hợp với mệnh của mình, các bạn nữ mệnh Mộc chỉ cần tuân theo một trong ba nguyên tắc sau.
Nguyên tắc thứ nhất chính là người mệnh Mộc nên đeo những lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có đính những viên đá có màu tương hợp với mệnh của mình chính là những màu xanh lá cây, màu nâu của gỗ…
Nguyên tắc thứ hai chính là chọn những chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu tương sinh với mệnh Mộc. Và người mệnh Mộc thì nên đeo những chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu đại diện cho mệnh Thủy như màu xanh dương, màu xanh da trời, xanh lam hoặc xanh đen bởi nước nuôi sống cây.
Nguyên tắc thứ ba chính là người mệnh Mộc còn có thể tìm đeo những chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu vàng sẫm hay nâu đất vì đây là những màu của mệnh Thổ mà Mộc thì khắc chế Thổ.

 

Mẫu lắc tay không dành cho người mệnh Mộc
Điều quan trọng mà người mệnh Mộc nên nhớ đó chính là tránh đeo những chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có màu tương khắc với mệnh của mình. Và theo quy luật Ngũ Hành, Kim sẽ khắc Mộc, nên người mệnh Kim tránh đeo những lắc tay bạc nữ rẻ đẹp có đính đá màu trắng hoặc kim cương.
Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã phần nào có thể giúp các bạn nữ mệnh Mộc tìm được cho mình một chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp thật phù hợp với bản mệnh của mình. Cần lưu ý với các bạn một điều, phong thủy cũng chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống giúp chúng ta tham khảo và có thêm niềm tin để có động lực thực hiện mọi việc được tốt hơn. Đừng quá phụ thuộc vào nó mà khiến bản thân không thoải mái. Chính vì vậy, các bạn hãy cứ thoải mái đến với Artemis và lựa chọn cho mình một chiếc lắc tay bạc nữ rẻ đẹp thật ưng ý nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc lắc tay phù hợp nhất!

Related Posts

About The Author

Add Comment