Đồng hồ sử dụng Stainless Steel Back có tốt không?

hiều đồng hồ không chỉ có dòng Stainless Steel Back mà còn có thêm Stainless Steel Back Water Resistant. Water Resistant có nghĩa là mức độ chống nước của chiếc đồng hồ. Khi có cụm từ này bạn có thể hiểu đó là chiếc đồng hồ có phần nắp đáy được làm từ thép không gỉ và có khả năng chống nước. Tuy nhiên nếu nhà sản xuất chỉ ghi Water Resistant thì khả năng chống nước không cao, thường chỉ từ 3 Atm trở xuống.

 

dong-ho-stainless-steel-back-la-gi

Lựa chọn đồng hồ chính hãng để được bảo hành về chất lượng

 Đồng hồ sử dụng Stainless Steel Back có tốt không?

Thông thường đồng hồ khi sử dụng sẽ tiếp xúc nhiều với da, vì vậy các tác nhân như mồ hôi, nước sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chất liệu của chiếc đồng hồ. Nếu phần nắp đáy của chiếc đồng hồ sử dụng các chất liệu kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng bị gỉ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ. Đó là lý do tại sao đồng hồ hiện nay thường sử dụng chất liệu thép chống gỉ với ký hiệu Stainless Steel Back phía sau đồng hồ.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-calvin-klein.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-tuong-cua-san-pham-ong-ho-nam.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tham-khao-ong-ho-nam-orient-fgw0100jw0.html

 

 

Tuy nhiên có thực tế đó là hiện nay rất nhiều đồng hồ có dòng chữ Stainless Steel Back phía sau. Bạn nên nhớ rằng nếu có dòng chữ là Stainless Steel Back thì chỉ có đáy làm bằng thép không gỉ, còn lại là thép mạ (thường là mạ atimol có nhược điểm đó là dễ bong tróc, gây dị ứng và không an toàn. Những chiếc đồng hồ này thường có giá thành rẻ và thậm chí rất rẻ.

Thông thường bạn sẽ thấy dòng text Stainless Steel Back được khắc trên nắp đáy, mặt lưng của chiếc đồng hồ. Thực tế dòng chữ này không phải là thương hiệu của đồng hồ nào cả, đơn giản chỉ là cụm từ để mô tả chất liệu làm nên nắp đáy của đồng hồ.

Related Posts

About The Author

Add Comment