Sửa nhà tại Hà Nội – Công ty xây dựng Hoàng Giang

Xây nhà và sửa nhà là chuyện quạn trọng nên các bạn không thể không tính toán cho thật kỹ và sửa nhà là việc phức tạp và rắc rối gấp nhiều lần so với việc xây nhà, vì điều đó mà chúng tôi chắc rằng các bạn có những trăn trở và nhiều câu hỏi như sau:

  1. Các bạn đang muốn sửa chữa nhà mà không biết tính đơn giá ra sao hay dự trù kinh phí thế nào, lo ngại việc sửa nhà sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài kế hoạch ?
  2. Các bạn băn khoăn với dịch vụ sửa chữa nhà phải tràn lan đầy rẫy trên mạng ?
  3. Các bạn gặp rắc rối về các vấn để giấy phép trong công tác xây dựng sửa chữa?
  4. Không biết công ty sửa nhà nào có uy tín trên thị trường Hà Nội hiện nay? Không biết cách thiết kế sửa nhà cho hợp công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình

Các bạn đừng nghĩ cứ sửa nhà rẻ là được, không khéo “tiền mất tật mang”, bới vì các bạn phải hiểu rằng : “tiền của các bạn + kinh nghiệm và tay nghề của chúng tôi = ngôi nhà đẹp, chất lượng”

Đừng lo vì đã có dịch vụ sửa nhà Hà Nội của công ty xây dựng Hoàng Giang chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà thật ưng ý.
========================================================================

Hoàng Giang tận tình trong từng khâu

nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở của khách hàng ngày càng tăng, đa số các bạn không biết đơn giá sửa chữa nhà như thế nào, với kinh nghiệm nhiều năm thi công sửa chữa nhà tại Hà Nội , bằng niềm đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp, dưới đây chúng tôi đã soạn thảo ra chi tiết từng cách tính của đơn giá từng hạng mục thi công để các bạn tham khảo và so sánh. Chúng tôi đảm bảo rằng đơn giá của Công Ty Xây Dựng Hoàng Giang đưa ra sát thực với thực tế thi công.
Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua, để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, ra sức trau dồi đạo đức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thi công và ngày càng hoàn thiện hơn đến từng hạng mục đơn giá trong bảng báo giá

4 LỢI ÍCH MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC—————————————————————————————

  1. Kỹ Sư CHUYÊN NGÀNH lên phương án sửa chữa & Dự Toán nhanh chóng (Sau 1-2 ngày làm việc)
  2. Kiến trúc sư giúp bạn THIẾT KẾ không gian nội thất như bạn MONG MUỐN
  3. Luôn SÁT CÁNH cùng Chủ Nhà lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện ưng ý nhất
  4. Chủ nhà YÊN TÂM làm công việc của mình (Công trình luôn có kỹ sư quản lý chất lượng)

Cam kết của chúng tôi:
Sử dụng đúng vật liệu đã được hợp đồng với chủ đầu tư
Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
Chiệu trách nhiệm về cảnh quan , trật tự của môi trường xung quang
Bảo hành đúng thời hạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment