Những lưu ý khi tổ chức roadshow sự kiện bằng xe đạp

Khi chuẩn ra mắt sản phẩm, hãy để quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, công ty mình. Tổ chức roadshow là một hình thức marketing hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp. Vì hình thức này, giúp mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với dân, khách hàng tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng sự kiện này có cũng như cái hại của nó, mà người tổ chức không chú ý đến. Là lập sự kiện roadshow của bạn, sẽ không hiệu quả cũng như gây hại đến toàn bộ sự kiện. Chính vì vậy, để tổ chức roadshow thành công bạn cần lưu ý những điều gì?

Những lưu ý khi tổ chức roadshow bằng xe đạp

Những lưu ý khi tổ chức roadshow bằng xe đạp

Trang trí phương tiện

Khi bạn tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, phần đầu tiên để tạo được sự thu hút. Của dòng người qua lại, trên một tuyến phố đó là cách trang trí phương tiện. Xe đạp là phương tiện chạy khá chậm, thế nên sẽ thu hút được sự chú ý của người đi đường. Thế nên việc trang trí xe, bạn không cần phải quá lòe loẹt để thu hút người đi đường.

Roadshow xe đạp không cần trang trí quá lòe loẹt, hiệu quả không cao mà còn gây mất hình tượng

Roadshow xe đạp không cần trang trí quá lòe loẹt, hiệu quả không cao mà còn gây mất hình tượng

Hay trang trí chằng chịt trên chiếc xe đạp, cũng như để quá nhiều biểu tượng logo. Của thương hiệu, doanh nghiệp trên chiếc xe đạp mà bạn đang di chuyển quảng bá.

Thay vào đó, để mọi người dễ nhìn hơn cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Sẽ được in đậm vào tâm trí người đi đường, khi thấy đoàn xe roadshow đi qua. Bạn chỉ cần trang trí dễ nhìn, cũng như để các biểu tượng logo của thương hiệu doanh nghiệp. Làm sao để người đi đường dễ thấy nhất.

Ảnh hưởng từ thời tiết

Yếu tố tiếp theo khi bạn tổ chức roadshow bằng xe đạp, mà bạn cần phải lưu ý. Đó là thời tiết, khi bạn di chuyển trên những phương tiện chậm chãi này. Xem xét yếu tố thời tiết là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng khá nhiều.

Thời tiết cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến quá trình chạy roadshow sự kiện bằng xe đạp

Thời tiết cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến quá trình chạy roadshow sự kiện bằng xe đạp

Đến quá trình hoạt động quảng bá sự kiện, trời mưa những phương tiện như xe đạp sẽ khó di chuyển. Đạp xe giữa thời tiết nắng đã gây cảm giác mệt mỏi cho nhân sự.

Còn giữa trời mưa thì càng khổ hơn nhiều, người bình thường còn thấy khổ. Huống chi là đạp xe chạy roadshow hơn nữa lại còn trở những vật nặng như logo hãy những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Tổ chức roadshow sự kiện chuyên nghiệp với công ty tổ chức sự kiện

Liên hệ:

TỔ CHỨC SỰ KIỆN Á CHÂU

 Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998
 Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
   Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
   TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  Email : [email protected]

Website: sukienachau.com

Related Posts

About The Author

Add Comment