Phương Thanh phải nghiêm khắc với cặp đôi trong “Trời sinh một cặp”

Không còn được song ca với HLV của mình, á quân “The Face” Đồng Ánh Quỳnh lọt top nguy hiểm tại chương trình giải trí“Trời sinh một cặp”.

Trong tập này, giám khảo khách mời là nữ ca sĩ Phương Thanh, cùng ngồi với bộ đôi Huy Tuấn và Thu Phương. Cả ba đã có những màn tung hứng ăn ý khi liên tục đưa ra những nhận xét chi tiết với từng phần thi của thí sinh.

Đêm thi thứ 9 của “Trời sinh một cặp” vừa lên sóng đã gây bất ngờ cho khán giả truyền hình khi các thí sinh không còn được song ca với HLV của mình. Thay vào đó, đây sẽ là vòng “Hoán đổi HLV” khiến các thí sinh không khỏi lo lắng cho lần đầu kết hợp này.

Tin tức hôm nay viết lần đầu tiên kết hợp cùng HLV Thiên Vương, á quân “The Face 2017”- Đồng Ánh Quỳnh khiến khán giả không thể rời mắt bởi giọng hát ngọt ngào, đem lại một màu sắc mới cho “Nơi tình yêu bắt đầu” của ca sĩ Bằng Kiều.

Lần này, HLV Đinh Hương có màn kết hợp với dancer Kim Anh và phóng viên Châu Nhật Nguyên. HLV Văn Mai Hương song ca cùng diễn viên Huỳnh Anh, Thanh Hương. Cuối cùng HLV Thiên Vương sẽ hòa giọng cùng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và diễn viên Soho Hoàng Sơn.

Ngay khi kết thúc phần thi, giám khảo Huy Tuấn đã nhận xét ngay về mặt cảm xúc của cặp đôi: “Tôi cảm thấy sự ngại ngùng của hai bạn rất đáng yêu, đây thật sự là những cảm xúc mà lần đầu tiên hai bạn dành cho nhau. Tình yêu vừa bắt đầu, nhưng chắc cũng kết thúc nhanh chóng vì trong phần trình diễn vừa rồi tôi chưa thấy được sự hòa quyện của hai bạn”.

Riêng về phần giám khảo khách mời, Phương Thanh có phần nghiêm khắc và chi tiết hơn: “Với bài hát này, Phương Thanh thấy chia câu cũng hơi không hợp lí. Vương hoàn toàn nhường cho Quỳnh những câu cao nhất nhưng Ánh Quỳnh đang còn “thô” và “mộc” nhiều lắm.

Một thí sinh khác cũng được khán giả kì vọng không kém là diễn viên Thanh Hương, trong tập này cũng bất ngờ giảm sút phong độ. Kết hợp với HLV Văn Mai Hương trong bản hit Hồ Ngọc Hà từng song ca với Lệ Quyên- “Vì anh đánh mất”, học trò của HLV Đinh Hương tiếp tục hóa thân vào một hình ảnh mới, thể loại mới trên sân khấu.

Tin 24h viết Phương Thanh lại rất bất ngờ vì biết Thanh Hương là diễn viên: “Khi thấy Thanh Hương, tôi nghĩ đến cái gì đó cá tính, mạnh mẽ, bốc lửa và khi bạn cất tiếng hát lên đúng như vậy. Tôi quay sang hỏi chị Phương thì biết là diễn viên.

Kết thúc tập 9, kết quả vô cùng bất ngờ khi dancer Kim Anh- thí sinh còn lại duy nhất đội Thiên Vương lại chính là thí sinh có phần thi tốt nhất trong tập này.

Related Posts

About The Author

Add Comment