Bài tập gym giảm cân đúng cách dành cho các bạn nam

Với một xã hội càng ngày đề cao sắc đẹp thì cớ gì chúng ta không làm đẹp cho bản thân đúng không nào? Nhưng đối với những bạn nam có một thân hình không được chuẩn, thừa cân, béo phì… các bạn ấy muốn lấy lại thân hình của mình nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Hiểu được những nỗi lo đó của các bạn nên chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết những bài tập gym giảm cân đúng cách để cho các bạn tham khảo nhé.

Các bài tập gym giảm cân đúng cách cho nam

Bài tập đẩy tạ và cử tạ

  • Đây chính là bài tập gym giảm cân đúng cách mà chúng tôi muốn chia sẻ đầu tiên cho các bạn. Bài tập này sẽ giúp các bắp thịt trên cơ thể bạn được mềm đi nhanh chóng và sau đó được thay thế bằng những đường cơ nổi săn chắc. Còn đối với tập tạ là bài tập để định hình khung người hiệu quả nhất trong những bài tập gym.

Bài tập chống đẩy

  • Còn đối với bài tập này là tốt cho lưng và vai của các bạn. Nó cũng giúp cơ thể bạn đốt cháy những lượng mỡ thừa nằm dọc eo lưng và còn tăng cường sức khỏe tổng thể của các bạn. Đồng thời cơ vai và ngực nở ra và bắp tay trở nên săn chắc lại.

Bài tập với máy tập xe đạp

  • Đây chính là phương pháp tập không còn quá xa lạ với mọi người hay có thể là quá quen thuộc với chúng ta. Bài tập này sẽ giúp chúng ta tiêu hao một lượng calo đáng kể. Đây chính là bài tập đơn giản nhất để các bạn tập giảm cân. Nó giúp các bạn săn lại các cơ bắp, giảm được mỡ ở vùng đùi, giúp các bạn tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể.

Bài tập Cardio với máy chạy bộ

  • Đây chính là bài tập phổ biến nhất vì nó có nhiều tác dụng như giảm cân, giảm mỡ, cải thiện sức khỏe và tập luyện cho tim mạch. Đây chính là bài tập được tập nhiều nhất tại những phòng gym chuyên nghiệp.

Bài tập nhảy dây

  • Nếu những bạn nam nào có vòng 2 quá khổ thì đây chính là vị cứu tinh của các bạn đấy. Đây chính là bài tập toàn thân vô cùng hoàn hảo, nó giúp cho cơ đùi, chân, cơ tay không chỉ chắc khỏe mà còn giúp các khớp nối xoay vòng được nhịp nhàng hơn.

Bài tập đấm bao cát

  • Các bạn chỉ cần cho mình một bao cát đấm bốc và một đôi găng tay là bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ rồi đấy. Hãy dành cho mình 10-15 phút để vừa đấm vừa nhảy để đốt cháy calo nhiều hơn. Bài tập này giúp các bạn tăng khả năng phản xạ của mình, làm phần trên thon gọn hơn và giúp cơ thể dẻo dai các khớp hơn.

Những bài tập gym giảm cân đúng cách mà chúng tôi đã chia sẻ hy vọng đó là những thông tin hữu ích để giúp các bạn có những bài tập để tập cho mình thật hiệu quả. Các bạn có thể đăng ký những khóa học gym tại Swequity để có được tư vấn và học những buổi học thú vị nhé.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment