Bật Mí Cách Chọn Ga Gối Theo Phong Thủy

Nhiều người tin rằng màu sắc phong thủy của chăn ga gối phù hợp với mệnh của mình sẽ làm cho gia đình luôn vui vẻ thoải mái. Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề đó để các bạn có thể lựa chọn được chăn ga gối phù hợp với mệnh của mình.

Màu sắc trong phong thủy:

  • Kim có màu sáng và những sắc ánh kim như màu trắng, bạc, xám trắng
  • Mộc có màu xanh lá cây, xanh lục
  • Thủy có màu xanh nước biển, màu đen
  • Hỏa có màu đỏ, màu hồng, màu tím
  • Thổ có màu nâu, vàng, cam

1. Gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc họ hợp với chăn ga gối đệm màu màu xanh lá cây/ xanh lục; xanh nước biển, khắc màu trắng, bạc

Tính cách của người mệnh Mộc: họ có tinh thần vị tha nhân và khá năng nổ. Là người có rất nhiều ý tưởng, tính cách của họ hướng ngoại và thường được nhiều người quý mến, giúp đỡ.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu ga gối theo phong thủy

2. Gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim họ hợp với chăn ga gối đệm màu trắng, bạc, xám trắng hoặc màu nâu/ vàng/ cam, khắc xanh nước biển/ màu đen

Mệnh Kim được biết là biểu tượng của sức mạnh và sự cứng rắn. Tính cách của những  người mệnh Kim là độc đoán và cương quyết. Họ thường dốc lòng dốc sức theo đuổi những tham vọng của mình. Là những nhà tổ chức giỏi, khá độc lập và vui sướng với thành quả riêng của mình. Tin tưởng vào khả năng của bản thân nên dễ nhận thấy người mệnh Kim họ khá quyết đoán. Đây là típ người rất nghiêm túc và luôn cầu tiến.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu ga gối theo phong thủy mệnh kim

3. Gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa họ hợp với chăn ga gối đệm màu đỏ/ hồng/ tím, khắc với màu xanh nước biển/ màu đen

Người mệnh Hỏa có thể đem lại ánh sáng mới, có hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Với tính cách người thuộc mệnh Hỏa là họ luôn yêu thích sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo, họ có đầu óc tiên tiến, và khôi hài với đam mê.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu ga gối theo phong thủy mệnh kim

4. Gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ họ hợp chăn ga gối đệm màu nâu/ vàng/ cam; đỏ/ hồng/ tím, khắc màu xanh lá cây/ xanh lục

Người mệnh Thổ họ có tính tốt và hay tương trợ người khác và rất trung thành. Vì khi thực tế và kiên trì nên họ là chỗ dựa vững chắc nhất trong những cơn khủng hoảng. Không những không bị ảnh hưởng hay thúc ép bất cứ điều gì, ngược lại họ rất bền bỉ khi giúp người khác. Vì họ kiên nhẫn và vững vàng, nên có sức mạnh nội tâm rất lớn – trung thành, nhẫn nại và có thể nhờ cậy được.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu ga gối theo phong thủy mệnhThổ

5. Gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy họ hợp với chăn ga gối đệm xanh nước biển/ màu đen, khắc màu nâu/ vàng/ cam.

Trong phong thủy, người mệnh Thủy là biểu tượng của nước. Thủy là một trong những nguồn sống có thể nói là rất quan trọng, quan trọng  nhất của vạn vật. Khi tích cực, nó sẽ nuôi dưỡng và mang đến nguồn sống tươi tốt, và đem lại sự hài hòa, cũng như thúc đẩy sự phát triển của mọi vật. Nhưng khi tiêu cực thì lại ngược lại nhé các bạn.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu ga gối theo phong thủy mệnhThổ

 

Related Posts

About The Author

Add Comment