Mẹo lựa chọn bàn trà phù hợp với sofa phòng khách gia đình

bàn trà

Ghế sofa và bàn trà là hai sản phẩm đi liền với nhau không thể tách rời. Sản phẩm này hỗ trợ sản phẩm kia tạo nên sự hoàn hảo cho phòng khách gia đình. Bởi vậy việc lựa chọn bàn trà phù hợp với kiểu dáng và mẫu mã của ghế sofa phòng khách vô cùng quan trọng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của nội thất ZITO để có được những thông tin hữu ích lựa chọn bàn trà phù hợp nhé!

Lựa chọn bàn trà phù hợp với kiểu dáng của sofa gỗ

Tùy vào kiểu dáng và phong cách thiết kế của sofa gỗ mà bạn có thể lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp. Đối với những mẫu sofa có thiết kế hiện đại bạn nên lựa chọn sử dụng bàn trà kiểu nhật có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế như bàn trà gỗ hiện đại ZB 004. Sản phẩm có thiết kế thông minh phù hợp với những bộ sofa hiện đại.

Ngược lại nếu gia đình bạn sở hữu sofa cổ điển thì cũng bàn trà thấp có kích thước lớn hơn với những đường nét trạm trổ tinh xảo là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Hãy xem xét thật kỹ phong cách thiết kế nội thất của căn phòng khách gia đình để lựa chọn chính xác nhất nhé.

bàn trà

Lựa chọn bàn trà phù hợp với màu sắc của sofa

Khi lựa chọn bàn trà nên cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn trà có màu sắc tương đồng với sofa tạo nên sự đồng nhất, gây ấn tượng cho phòng khách gia đình. Gam màu trầm thì đi với màu trầm, còn sofa có màu sắc tươi sáng thì đi với bàn trà có màu sắc tươi sáng.

Lựa chọn bàn trà có kích thước phù hợp với sofa

Bên cạnh yếu tố về thẩm mỹ thì việc lựa chọn bàn trà sao có tiện dụng nhất với người sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Bạn nên lựa chọn bàn trà có độ cao vừa phải để khi ngồi trên sofa có thể dễ dàng sử dụng đồ đạc đặt trên mặt bàn. Đồng thời kích thước về độ rộng của mặt bàn cũng phải phù hợp. Quá to có thể cản trở việc đi lại của mọi người, mà quá nhỏ thì gây mất thẩm mỹ cho bộ sofa của phòng khách.

Giữa rất nhiều lựa chọn như vậy bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hãy liên hệ ngay với cửa hàng nội thất gỗ hiện đại gần nhất của nội thất ZITO để được tư vấn mua hàng. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất với những sản phẩm bàn trà gỗ hiện đại có chất lượng hàng đầu hiện nay! Đồng thời ZITO còn có chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi cho khách hàng lên đến 2 năm. Điều này bảo vệ quyền lợi rất lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ZITO.

Related Posts

About The Author

Add Comment