Điểm qua những chức năng đặc biệt trên đồng hồ cao cấp

Đối với Một người đam mê đồng hồ và có niềm ham mê mãnh liệt đồng hồ đeo tay Hublot, việc sở hữu Một chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Like Auth đẳng cấp Thụy Sĩ luôn là điều mong ước và mong muốn cháy bỏng. Không chỉ bởi có 1 chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot Super Fake chính hãng sẽ khiến cho các bạn trở nên vượt trội và cuốn hút hơn. Còn bởi các tính năng độc nhất khiến mọi tín đồ đồng hồ đều yêu thích và săn đón chúng. Phía dưới, Ngọc Huy Luxury sẽ giới thiệu 6 tính năng đặc biệt chỉ có trên những chiếc đồng hồ Hublot Fake xịn đẳng cấp Thụy Sĩ.

Một. World Time – Giờ toàn thế giới – đập tan nỗi bận tâm về múi giờ

Các bạn là người yêu đi du lịch, hay là người thường xuyên đi công tác ở nước ngoài, các bạn có lịch hẹn ăn trưa với Sếp nhưng hiện tại các bạn đã và đang ở 1 nước khác.

Thì đây – chức năng World time trong chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp Thụy Sĩ với phát minh 1 vòng quay 12 giờ, được bao quanh bởi 1 chỉ dẫn 24h tương ứng với tên 24 thành phố mà mỗi múi giờ đi qua sẽ giúp đỡ bạn biết được giờ cùng Một thời điểm của mỗi nước trên toàn cầu Một cách chuẩn xác nhất.

Mời anh em tham khảo thêm: phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Nỗi lo về sự chênh lệch giờ giấc sẽ đã hết là điều khiến các bạn phải bận tâm.

Hai. Perpetual – chức năng lịch thường niên

Chức năng này cho phép chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Like Auth có thể đếm ngày chính xác của mỗi tháng, gồm tháng có 30 hay 31 ngày. Lịch vạn niên có cấu tạo phức tạp, nó chỉ thứ, ngày, tháng, lịch mặt trăng, tự động chuyển số ngày trong tháng và đếm cả Năm nhuận. Tính năng này chỉ biến đổi 1 lần trong 1 thế kỉ.

Ba. Moon phase – Hiển thị tuần trăng

Khi bạn là 1 người ưa thích tìm hiểu thiên văn, yêu quan sát sự đi lại của mặt trăng thì đây là Một tính năng hữu ích mà chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Replica tỉ lệ 1:1 mang đến cho bạn.

Với 1 ô cửa sổ nhỏ và Hai góc cạnh vòng cung những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay đã vẽ ra chu trình của mặt trăng trong Một tháng trên chiếc đồng hồ Hublot Replica của bạn. Giờ đây chiếc đồng hồ đeo tay ko chỉ giúp các bạn biết được ngày dương lịch mà còn tính được cả ngày âm lịch. đồng hồ thương hiệu Rolex Cellini Moonphase có chức năng lịch tuần trăng

Bốn. Tính năng bấm giờ – Chronograph

Chronograph là tính năng bấm giờ trên đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Like Auth cơ học. Đo thời giờ theo nhiều những cách khác biệt là mỗi gì các chiếc chrograph rất có thể làm và chúng thường được dùng nhiều trong thể dục thể thao.

Kế bên đấy, tính năng hiển thị thời giờ chronograph có thể được sử dụng cho Một hoặc nhiều phép đo thời giờ độc nhất. 1 Chiếc đồng hồ đẳng cấp Thụy Sĩ có chức năng Chronograph xứng đáng là sự chọn số 1 dành tới mỗi người thích yêu vận động hoặc những vận động viên thể thao.

Năm. Minute Repeater – chức năng điểm chuông

Trước đây coi giờ trong bóng tối là 1 điều vô cùng khó khăn bởi các con số trên mặt dial chưa “biết” tự phát sáng do chưa có chất chất phát sáng ban đêm.

Sau ấy, Minute Repeater đã xây dựng thương hiệu và cho quyền đồng hồ kêu vang điểm giờ, phút bằng mỗi tiếng “tút tút” tương ứng với số giờ, số phút hiện có. Do đó bạn ko cần xem vào đồng hồ Rolex Replica cũng rất có thể biết chính xác hiện nay là mấy giờ, vài phút bằng những cách đếm số lần gây ra âm thanh của nó.

Sáu. Bộ cơ lộ máy – cỗ máy đo thời gian chính xác tuyệt vời

Khi nói về thời giờ thì tính chuẩn xác cực kì cấp thiết, ai cũng muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ mà chưa có bất kỳ sự độ sai số nào.Và chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp Thụy Sĩ có Tourbillion đã làm được điều này.

Được đẩy mạnh từ các Năm 1795, Tourbillon thành lập nhằm tự vệ bộ máy đồng hồ khỏi độ sai số dưới tác động của lực hấp dẫn. Ngày nay Tourbillon xuất hiện trong số ít chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Like Auth đẳng cấp như biểu tượng của level cơ khí điêu luyện. Ai sở hữu Một chiếc đồng hồ như thế thì giống như việc đã chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Related Posts

About The Author

Add Comment