Có Nên Mua Đồng Hồ Casio Edifice Cũ Không? Giá Bao Nhiêu?

Nếu chưa đủ điều kiện sắm một chiếc đồng hồ mới, mua đồng hồ cũ là lựa chọn  phù hợp. Hiện nay, trên thị trường, đồng hồ Casio Edifice cũ được bày bán khá nhiều. Việc mua sắm đồng hồ cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, nhiều người người luôn băn khoăn, có nên mua một chiếc Casio Edifice cũ không? Giá cả như thế nào. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này nhé.

Chất lượng đồng hồ Casio Edifice cũ có tốt không?

Điều làm khách hàng băn khoăn đầu tiên khi lựa chọn một chiếc đồng hồ cũ là chất lượng. Bới thông thường, khi nhắc đến hàng “cũ”, người ta thường nghĩ ngay đến chất lượng “dỏm”. Tuy nhiên, không phải đồng hồ cũ nào cũng như vậy.

Những chiếc đồng hồ Casio Edifice cũ vẫn là đồng hồ chính hãng, đã được người khác sử dụng. Vì là đồng hồ chính hãng nên chất lượng vẫn luôn được đảm bảo các bạn nhé. Tùy vào thời gian đã sử dụng của chủ cũ, chất lượng có thể thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, một chiếc Casio Edifice chính hãng, dù mới hay cũ, cũng không phải lo lắng nhiều về chất lượng.

 

Hình ảnh có liên quan

Chưa kể, đa phần đồng hồ cũ được bán khi vừa mới được sử dụng trong thời gian ngắn. Chủ nhân chiếc đồng hồ mới mua về, không thấy hợp, nên bán đi. Hoặc chủ nhân thường xuyên thay đổi bộ sưu tập đồng hồ, nên bán cái cũ,… Do đó, những chiếc đồng hồ cũ thường có chất lượng đạt khoảng 90% đồng hồ mới.

Vì vậy, khi mua một chiếc Edifice cũ, đồng hồ của bạn vẫn được đảm bảo các yếu tố sau:

– Thiết kế đẹp mắt: đây là dạng đồng hồ 6 kim phong cách thể thao mạnh mẽ, cá tính. Các chi tiết đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ, không có lỗi.

– Chức năng đảm bảo: các tính năng như xem giờ, đồng hồ 24h, đồng hồ bấm giờ, đo thời gian, chống xước, chống nước,… vẫn được đảm bảo như đồng hồ mới.

Hình ảnh có liên quan

Giá thành đồng hồ cũ

Hiện nay, một chiếc Edifice mới, chính hãng có giá khoảng 4 triệu đồng. Nếu bạn sắm cho mình đồng hồ cũ, mức giá sẽ “mềm” hơn nhiều. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào độ mới, thời gian sử dụng cũng như đơn vị phân phối. Thông thường, một chiếc Casio Edifice cũ chỉ rơi vào khoảng 2-3 triệu đồng. Có nghĩa là mức giá đã giảm 25-50% rồi. Sẽ đơn giản hơn cho bạn để sở hữu một siêu phẩm thời thượng này nhỉ.

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý khi mua đồng hồ Casio Edifice cũ

Tuy nhiên, hãy lưu ý những điểm sau để chọn được một chiếc Edifice cũ chất lượng:

– Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin đơn vị trước khi mua. Nếu bạn không muốn mình mua phải hàng giả, hàng nhái nhé.

– Kiểm tra thật kĩ chi tiết đồng hồ. Những chiếc đồng hồ giả thường khó tránh khỏi những sai sót khi thiết kế, sản xuất. Kiểm tra các chi tiết trên mặt đồng hồ thật kĩ sẽ giúp bạn ngăn ngừa nhiều rủi ro.

Nói chung, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc đồng hồ Casio Edifice cũ cho mình. Bởi giá thành và chất lượng sản phẩm khá đảm bảo. Nhưng khi mua bạn cần lưu ý chọn mua đồng hồ chính hãng, mới sử dụng nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment