nên hay không nên học tại Đại học Greenwich

Ở nước Anh, có rất nhiều trường đại học lớn nhỏ, trong đó Greenwich là một trong những cái tên khá nổi tiếng. Nhiều năm trước, họ đã hợp tác với FPT và mở ra một trường đại học Greenwich tại Việt Nam, là môi trường giáo dục của rất nhiều sinh viên quốc tế. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm khám phá nhiều hơn về trường đại học này, sẽ có rất nhiều thông tin thú vị được tiết lộ đấy.


Đại học Greenwich Việt Nam có một đội ngũ giáo viên rất chất lượng, có giáo viên bản địa, cũng có những người tới từ nước ngoài hãy đã trải qua quá trình du học tại những nơi có trình độ giáo dục phát triển cao. Về vấn đề nội dung giảng dạy đều được chuyển giao từ đại học Greenwich của Anh. Nhờ vậy mà trình độ của sinh viên được nâng cao hơn hẳn, đặc biệt hơn là có thể tiếp xúc nhiều hơn với những phương pháp mới từ Anh. Chế độ, trình độ giảng dạy như vậy không phải là điều mà trường đại học nào cũng đạt được, thế nên không khó để nhận thấy rất nhiều sinh viên có nguyện vọng được theo học tại đây.Chúng ta đều biết rõ hiện nay khi tuyển dụng người ta không chỉ nhìn vào trình độ học vấn mà còn có thêm các tiêu chí về kỹ năng. Nhận thức rõ điều này, Greenwich cũng rất chú trọng vào việc tạo ra môi trường thuận lợi cho việc phát triển những khả năng riêng, phát triển toàn diện con người.


Không phải tự nhiên mà tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp tại Greenwich (Việt Nam) lại đạt tới 98%. Điều này có được là nhờ một phần lớn ở kế hoạch thực tập của  trường. Họ có nguyên một kỳ học on-the-job training để có thể tiếp xúc với môi trường làm việc của công ty lớn. Nhờ đó mà sinh viên đưa ra được kế hoạch học tập, quản lý bản thân hiệu quả hơn.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/diem-chuan-nganh-quan-tri-kinh-doanh-n1067.html – Lợi ích tuyệt vời nào sẽ cần đến khi học tại Đại học Greenwich

Related Posts

About The Author

Add Comment