Những ưu điểm giúp thang máy mini gia đình được lắp đặt rộng rãi trong cuộc sống

Chúng ta thường nghe nhắc rất nhiều tới các loại thang máy với trọng tải chỉ khoảng 300kg hay kích thước chỉ đạt khoảng 80cmx80cm, khá là bé. Bạn có thể sử dụng cầu thang máy mini gia đình để lắp đặt cho nhà mình, chúng là một thiết bị bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay. Và mọi người có thể tìm thấy những thông tin này thông qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những điều mới lạ về thang máy mini đấy.

>>> Xem thêm : Kích thước thang máy – Các kiến thức quan trọng về thang máy mini gia đình bạn nên nhớ

Chắc chắn sẽ không ít người cảm thấy tò mò về cách phân loại các thang máy mini hiện nay. Hiểu được nó sẽ giúp ích rất lớn trong việc tìm hiểu và mua, lắp đặt loại thang máy phù hợp với gia đình mình nhất. Đầu tiên, đó chính là phân loại theo vị trí lắp đặt máy dẫn động. Tức là dựa vào bộ phận giúp cho thiết bị có thể di chuyển để phân loại. Theo đó chúng ta có hai loại là thang máy có phòng máy và không có phòng máy. Đối với loại thang máy có phòng máy thì buồng máy sẽ được đặt bên trong phòng máy. Còn loại kia thì máy kéo sẽ được đặt ngay bên trong hố thang.

Kích thước thang máy mang theo vai trò quan trọng, nhất là trong sự thiết kế, xây dựng nhà mình. Một vài thông số mà bạn có thể tham khảo tại Depalift đó là: Thang máy có kích thước 1500mmx1500m thì tải trọng đo là 350-450 kg. Phần cabin có độ lớn 1100mmx1100mm, pit 800mm, OH 3800mm. Hay loại thang máy có kích thước là 1300mm x 1300mm thì các thông số trên lần lượt là tải trọng –  200kg, cabin 950mm x 800mm, pit 800mm.  Hiện nay, các công ty, trường học hay nhà cao tầng thường lắp đặt các loại thang máy có kích thước nhỏ nhất là 1000kg, tức là tầm khoảng 15 người cho mỗi lần lên xuống. Đối với thang máy gia đình, chúng sẽ nhỏ hơn, tầm khoảng 500kg trở xuống. Kích thước đố đảm bảo  phù hợp nhất với không gian nhà ở, gia đình hiện nay.

Điện năng luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi cần sử dụng các thiết bị trong gia đình, Theo xu thế thì các sản phẩm tiết kiệm điện được coi là loại ưu tiên mà người ta nghĩ ngay tới khi đi mua đồ dùng trong nhà. Với những chiếc thang máy mini thì chúng sẽ giúp bạn tiêu thụ lượng điện năng ít hơn. Nhờ đó mà mọi người có thể dành ra những khoản chi phí này vào mục đích thiết yếu khác trong gia đình mình đấy.  Có thể thấy việc xây dựng hệ thống ray dẫn động, lắp đặt thiết bị cần thiết cũng như kiểm soát tốc độ, khả năng điều chỉnh của một thang máy phụ thuộc nhiều vào vấn đề chiều cao hành trình. Vậy nên đây sẽ là một yếu tố ảnh hưởng tới chi phí mà chúng ta cần chi trả. Trước khi lắp đặt hay tính tổng chiều dài quãng đường nó phải di chuyển và nhờ đơn vị cung cấp sản phẩm hỗ trợ tìm hiểu về mức chi phí cho từng loại thang máy về phương diện này.

Depalift hiện là một trong những cái tên phổ biến trong giới các công ty, đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy cho thị trường Việt Nam với nhiều dòng mới, hiện đại.  Hẳn có không ít bạn cảm thấy việc này sẽ khiến cho mình khó chọn lựa sản phẩm phù hợp hơn, đặc biệt là đối với những ai thiếu kinh nghiệm.

>>> Xem thêm : Thang máy gia đình – thang máy mini gia đình có xứng đáng với lời ca ngợi không ngớt hiện nay về chất lượng?

Related Posts

About The Author

Add Comment